Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Tìm hiểu thuốc ultracet 37.5mg có tác dụng như thế nào 380 lượt xem

Một sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng, thường dùng để làm giảm những cơn đau nhức xương khớp do bệnh gút gây ra đó là thuốc ultracet 37.5mg http://www.camnangbenhgut.com/thuoc-ultracet-thong-tin-va-lieu-dung.html. Tuy được nhiều người biết đến nhưng hầu hết vẫn chưa nắm rõ những thông tin của thuốc như công dụng, tác dụng phụ của nó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những thông tin này.

 

[IMG]

 

Tác dụng của thuốc Ultracet

Đây là một loại dược phẩm có tác dụng làm giảm những cơn đau nhức mà người bệnh gặp phải. Vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, thuốc ultracet thường được sử dụng để điều trị những cươn đau từ trung bình cho đến nặng.

 

Những điều cần lưu ý khi dùng thuốc Ultracet

- Có nguy cơ co giật: Khi người dùng cùng lúc dùng thuốc ultracet kết hợp với các loại dược phẩm khác như: SSRI, TCA, các Opioid, IMAO, thuốc an thần hoặc các loại thuốc làm giảm ngưỡng co giật; hay những người bệnh mắc chứng động kinh, người bệnh có tiền sử bị co giật hay có nguy cơ bị co giật cao.

- Phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng thuốc ultracet để điều trị bệnh, bởi chúng có thể dẫn đến những tình trạng như: suy hô hấp trên người bệnh có nguy cơ cao, sử dụng liều cao tramadol với thuốc tê, thuốc mê, rượu.

- Cần lưu ý khi sử dụng thuốc ultracet cùng với các loại thuốc ức chế hệ thần kinh trung ương như thuốc tê, thuốc mê, thuốc ngủ, thuốc an thần, Opioid.

- Phải thật cẩn trọng khi sử dụng thuốc ultracet cho những người bệnh bị tăng áp lực nội sọ hoặc chấn thương vùng đầu.

- Đối với người bệnh đã từng nghiện thuốc phiện, khi sử dụng thuốc ultracet có thể sẽ gây tái nghiện.

Tham khảo thêm: Thuốc Hoàng Thống Phong http://www.camnangbenhgut.com/hoang-thong-phong-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 

Những tác dụng phụ khi dùng thuốc ultracet

- Khi sử dụng thuốc ultracet thường xảy ra các tác dụng phụ như buồn nôn, hoa mắt chóng mặt, buồn ngủ.

- Cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi, xúc động mạnh.

- Thuốc làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh ngoại biên, gây nên những triệu chứng như đau đầu, rùng mình.

- Gây tổn thương đến hệ tiêu hóa, dẫn đến tình trạng đau bụng, táo bón, tiêu chảy, khó tiêu, đầy hơi, khô miệng, nôn mửa.

- Rối loạn tâm thần: chán ăn, lo lắng, nhầm lẫn, kích thích, mất ngủ, bồn chồn.

- Da và các phần phục thuộc da: hiện tượng ngứa ngáy, phát ban, tăng tiết mồ hôi.

 

Liều lượng khi sử dụng thuốc ultracet

- Đối tượng sử dụng thuốc là người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Liều dùng thuốc ultracet tối đa là 1 - 2 viên mỗi 4 - 6 tiếng đồng hồ và không dùng quá 8 viên mỗi ngày. Uống ultracet không bị ảnh hưởng bởi thức ăn.

 

- Đối tượng sử dụng là trẻ em dưới 12 tuổi: Đến nay, độ an toàn và hiệu quả của thuốc ultracet đối với trẻ em chưa được nghiên cứu kỹ càng.

 

- Đối tượng sử dụng là người lớn tuổi (65 tuổi trở lên): Không có sự khác biệt nào về độ an toàn hay tinh chất dược động học giữa đối tượng sử dụng là người hơn 65 tuổi và người dùng ít tuổi hơn.

 

Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp người đọc nắm rõ về những tác dụng và những điều cần lưu ý khi dùng thuốc ultracet chữa bệnh. Từ đó, giúp cho việc thêm hiệu quả và nhanh chóng khỏi bệnh hơn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

 

Xem ngay: Bệnh viện gút hải dương http://www.camnangbenhgut.com/co-ai-chua-gut-o-benh-vien-gut-hai-duong-chua-a.html

Tags:
Đăng bởi: Suckhoesacdep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.