Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

Sáo Dizi Giá Rẻ Tại Bình Dương - Lh 0967078008 449 lượt xem

[​IMG]

 

Hiện nay các bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật thổi sáo ngày càng tăng , nhưng không phải ai cũng biết chỗ bán tiêu sáo chất lượng tốt mà giá thành thấp . 

Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi xin giới thiệu các loại tiêu sáo được làm từ các nguyên liệu khác nhau như trúc , nứa , gỗ , nhựa , sứ … chuẩn âm, dể thổi, lên quảng tốt, có thể đem đi hòa tấu, kết hợp với đàn, beat với mức giá cực rẻ cho các bạn học sinh - sinh viên chưa đủ tiền để mua cho mình 1 cây sáo đắt tiền mà chất lượng âm thanh cực tốt. 

Tại cửa hàng có bán các loại sáo 6 lỗ và 10 lỗ khác nhau , với các tone như ĐỒ TRẦM,SOL TRẦM,LA TRẦM,FA ,SI,SIb,ĐÔ,RÊ,MI,..... và tone Đô Chuẩn dành cho người mới học sáo 

TRUNG TÂM NHẠC CỤ VÀ PHỤ KIỆN NỤ HỒNG 4 BÌNH DƯƠNG 

XEM VÀ TEST ĐÀN THOẢI MÁI TẠI CỬA HÀNG , ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG . 

CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ CHO CÁC CỬA HÀNG, LỚP NHẠC, TRƯỜNG HỌC, KHU QUÂN ĐỘI GIÁ SỈ GIÁ RẺ. 

AI MUỐN MỞ CỬA HÀNG NHẠC CỤ THÌ VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI NHẠC CỤ PHỤ KIỆN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT 

Hotline : 096 707 8008 – 091 707 8008 

Website: www.nhaccuphukien.vn hoặc www.raore.vn 

Địa chỉ: 

- Nhạc cụ Nụ Hồng 3: Số 7, Quốc lộ 13, Kp3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh( Ngay trạm thu phí cầu Bình Triệu 2) 

- Trung tâm nhạc cụ và phu kiện T&T: Số 33, quốc lộ 13, Khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương ( Ngay gần cổng Resort Phương Nam) 

- Nhạc cụ Nụ Hồng 4: Số 5, tổ 8, quốc lộ 13, Khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương ( Ngay gần ngã tư cây xăng Số 4 - Lái Thiêu)

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Cơ Thạch

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.