Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

STT của cô vợ diễn viên Việt Anh làm Showbiz Việt dậy sóng kinh hoàng. 578 lượt xem

Thời gian qua thật chán nản khi lướt qua những bài báo tin tức của Showbiz Việt trên các tờ báo mạng. Khi lướt trên hầu hết các bải viết báo mạng đều nói đến sự việc lùm xùm “thả thính” của Bảo Thanh nữ diên viên chính trong phim “Sống chung với mẹ chồng”với bạn diễn.

 

giới Showbiz việt

 

Ảnh hưởng từ bộ phim này với người xem quả thật là rất lớn, có nhiều ý kiến, bình luận về bộ phim, mọi người “ồn ào” bàn tán về nó trên các mạng xã hội. Không chỉ dừng ở đó bộ phim còn được liên quan đến sự việc khiến cho bà xã của diễn viên Việt Anh (vai Sơn) tố nữ diễn viên chính Bảo Thanh (vai Vân) nhắn tin“gạ gẫm” chồng của mình.

 

Chỉ vì lời chia sẻ này đã khiến cho showbiz Việt đang lặng gió nổi lên giông bão điên cuồng, có nhiều nghệ sĩ thì bênh, có những người thì lên án hành động của vợ Việt Anh thậm chí có người còn nói là “Sửu Nhi”. Các sao Việt thi nhau STT về sự việc này có người sợ dư luận cũng phải lên tiếng để giúp mình tránh khỏi scandal, rồi đến các bài báo cũng mổ sẻ sự việc làm chủ để đăng tràn lan trên trang web của mình. Lướt qua thôi quả thật đủ làm cho người ta phải “bội thực” và ngán ngẩm.

 

giới Showbiz việt

 

Từ đó có thể sẽ giúp chúng ta rút ra được bài học rằng: Đừng nên vạch áo cho người xem lung, chuyện gia đình thì nên tự giải quyết với nhau đừng vì quá ghen tuông mà làm ảnh hưởng đến rất nhiều người khác như vợ diễn viên Việt Anh kia làm dậy sóng cả giới Showbiz Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi ! Chúc các bạn có ngày tốt lành.

Tags:
Đăng bởi: Banthe24h

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.