Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Bến Tre

TÌM HIỂU BỆNH NGỦ NHIỀU - MỘT VÀI CÁCH CHỮA BỆNH NGỦ NHIỀU ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ 314 lượt xem

bệnh ngủ nhiềuNgủ nhiều - Nguy cơ của nhiều bệnh khác

Bệnh ngủ nhiều chính là một căn bệnh thường gặp ở nhiều người, thường thời gian ngủ tốt nhất của chúng ta là từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày. Nếu như các bạn ngủ quá 10 tiếng trên ngày và lúc nào cũng trong tình trạng thiếu ngủ là một dấu hiệu cảnh báo bệnh ngủ nhiều.Bệnh ngủ nhiều có thể gặp ở bất cứ người bệnh nào? Nguyên nhân gây ra bệnh ngủ nhiều rất đa dạng từ những thói quen hay vấn để sức khỏe cũng gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ.Bệnh ngủ nhiều thường gặp ở các đối tượng như những người mắc các bệnh về xương khớp, tiểu đường, bệnh về tim mạch, cơ thể thiếu sắt, các bệnh về mạch máu não…Cũng giống như nhận biết các triệu chứng của bệnh mất ngủ, triệu chứng thường gặp của bệnh ngủ nhiều rất dễ nhận biết, các bạn luôn cảm thấy buồn ngủ ngay sau bữa ăn, hay buồn ngủ trong giờ làm..

Cách chữa bệnh ngủ nhiều hiệu quả

Để tránh tình trạng bệnh ngủ nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, những chuyên gia của Bảo Tâm An khuyên bạn nên áp dụng các cách chữa bệnh hiệu quả sau:

Kích thích các giác quan vào buổi sáng

Bệnh ngủ nhiều

Buổi sáng các bạn thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải và thèm ngủ. Hãy đặt báo thức xa giường ngủ, sau khi ngủ dậy nên mở các cửa sổ, rèm cửa để ánh nắng đi vào phòng. Cách này giúp bạn chữa bệnh ngủ nhiều được cải thiện rất hiệu quả. Các bạn nên kích thích hết các giác quan từ thị giác, thính giác, và các bộ phận khác trên cơ thể để có được hiệu quả tốt nhất.Cách chữa bệnh ngủ nhiều bằng việc nghe 1 bản nhạc, tập các động tác nhẹ trong giờ làm cũng đem lại hiệu quả bất ngờ.

Ăn sáng đầy đủ

ăn sáng đày đủ

Các bạn cần phải ăn sáng đầy đủ, sử dụng các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Ngoài công dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể sau 1 đêm dài thì đây là cách chữa bệnh ngủ nhiều rất hiệu quả.

Sử dụng cà phê

cà phê ngăn ngủ nhiều

Những người mất ngủ tuyệt đối phải tránh xa cà phê, còn người mắc chứng bệnh ngủ nhiều thì đây là một lựa chọn được nhiều người lựa chọn và nghĩ đến đầu tiên.Tuy nhiên cách chữa bệnh ngủ nhiều bằng cà phê cần phải được điều chỉnh theo mức độ vừa phải, không nên lạm dụng cà phê để gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Thở sâu

bệnh mất ngủ

Cách chữa bệnh ngủ nhiều này rất đơn giản, các bạn nên ngồi thiền, hít thớ thật sâu để cho tinh thần tốt nhất. Đây cũng là lựa chọn nếu bạn thấy mệt mỏi và mất tập trung.

Nghe nhạc

nghe nhạc

Kích thích thính giác là một trong những cách chữa bệnh ngủ nhiều hiệu quả, âm nhạc sẽ tác động vào não bộ của chúng ta. Đây là cách giúp các bạn có được tinh thần sảng khoải, chứng buồn ngủ cũng được đẩy lùi.

Tập thể dục

bệnh ngủ nhiều

Có một thực tế là nếu các bạn lười hoạt động thường sẽ thấy tình trạng có thể mệt mỏi, đặc biệt là các cơn buồn ngủ cứ đeo bám. Cách chữa bệnh ngủ nhiều đơn giản nhất chính là tạo thói quen luyện tập thể dục để có được sức khỏe dẻo dai và tinh thần minh mẫn.

Tăng cường chất sắt

bổ sung sắt cho cơ thể

Cách chữa bệnh ngủ nhiều cần kết hợp với việc bổ sung các chất dinh dưỡng để có được cơ thể khỏe mạnh nhất. Thiếu sắt là một trong những nguyên nhân khiến các bạn mắc chứng bệnh mất ngủ nên việc bổ sung sắt là một việc làm cần thiết.

Điều trị các chứng bệnh khiến bạn ngủ nhiều

bệnh ngủ nhiều

Rất nhiều bệnh khác như tiểu đường, tim, mạch máu não… là nguyên nhân gây ra bênh ngủ nhiều. Để chữa bệnh ngủ nhiều các bạn nên điều trị các yếu tố, nguyên nhân gây chủ quan này để có được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.Bệnh ngủ nhiều gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang mắc phải chứng bệnh ngủ nhiều thì nên tham khảo những cách chữa bệnh của Bảo Tâm An hoặc liên hệ số HOTLINE: (04) 2268 0999 - 0985686999 để được tư vấn.

Nguồn: http://baotaman.net/benh-ngu-nhieu

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.