Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Nguyên nhân và liệu pháp điều trị đau khớp gối triệt để 372 lượt xem

Đau khớp gối là hiện tượng xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi. Bệnh xảy ra khi có những thương tổn ở vùng đầu gối khiến các cơ xương khớp vùng đầu gối không thể hoạt động bình thường. Cần nhận biết rõ về bệnh để tránh những biến chứng và những hậu quả đáng tiếc. Vậy nguyên nhân nào gây nên bệnh đau khớp gối và phương pháp điều trị đau khớp gối như thế nào. ?

Nguyên nhân gây đau khớp gối :

Giãn dây chằng:Dây chằng giống sợi dây cao su, bình thường nó có khả năng co giãn. Nhưng khi dây chằng bị kéo căng quá, cũng giống như sợi dây cao su nhão, nó sẽ không bao giờ trở về trạng thái bình thường được nữa

Hình ảnh có liên quan

Rách dây chằng:Trong một số trường hợp nghiêm trọng đầu dây chằng bị đứt không kết nối với xương nữa gây đau đớn nghiêm trọng và gây bất động khớp. Dây chằng bị rách được những dòng máu nhỏ chảy bên trong phục hồi chậm chạp. Ví dụ trong trường hợp điển hình như tổn thương dây chằng chéo trước (ACL). Dây chằng chéo trước bị tổn thương do những hành động xoắn đột ngột. Loại tổn thương này và một số loại tổn thương đầu gối khác là dạng tổn thương điển hình do chơi thể thao hoặc đi lại quá nhiều.

Tổn thương sụn – rách sụn chêm:Sụn bị rách xảy ra ở cả người trẻ và người già và là nguyên nhân phổ biến gây đau khớp gối. Hai nguyên nhân cơ bản gây tổn thương sụn chêm là bị chấn thương ( thường gặp trong môn điền kinh) và do quá trình thoái hóa (( người già thì sụn giòn hơn). Cơ chế rách sụn chêm xảy ra khi gập đầu gối và xoay. Nguyên nhân này nếu không được phát hiện sớm thì rất khó trong việc điều trị đau khớp gối. 

Bị nhuyễn sụn ở xương bánh chè:Hứng nhuyễn sụn gây ra cơn đau dưới xương bánh chè vì sụn bị mềm đi. Được xem là “căn bệnh đầu gối của người chạy”, căn bệnh này xảy ra phổ biến ở lứa tuổi 15 đến 35 , những người khỏe mạnh hoặc vận động viên điền kinh. phụ nữ thường dễ mắc phải hơn nam.

Kết quả hình ảnh cho đau khớp gối

Điều trị đau khớp gối bằng tiểu châm đao 

Có rất nhiều phương pháp điều trị đau khớp gối, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả hoàn toàn với bệnh nhân, một số phương pháp chỉ có tác dụng giảm đau trong một thời gian nhất định. Hiện nay tại phòng khám An Thái , các bác sĩ đang điều trị đau khớp gối bằng tiểu châm đao. 

Xem chi tiết phương pháp điều trị đau khớp gối tại : http://phongkhamanthai.vn/dieu-tri-dau-khop-goi-do-viem-thoai-hoa-khop-bang-lieu-phap-tieu-cham-dao/Phương pháp tiểu châm đao trực tiếp tiến hành hỗ trợ điều trị đau khớp gối nhắm vào nguyên nhân gây bệnh, nhiều bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần là khỏi hoàn toàn, không đau, không phải nằm viện. Đây là liệu pháp chỉ chuyên dùng trong điều trị đau khớp gối, nhằm đưa các vị trí đã tổn thương về vị trí trạng thái như ban đầu, giải phóng các khối gân cơ bị chèn ép ..nên khỏi bệnh nhanh chóng. Bệnh nhân bị bệnh đau khớp gối nên đi thăm khám trực tiếp để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Để được tư vấn cụ thể về cách điều trị đau khớp gối liên hệ : Phòng khám An Thái, số 58, Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi Hotline : 043.7379.064 - 096.227.2013

Tags:
Đăng bởi: Nguyenthaian

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.