Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Lưu ý khi lựa chọn Máy Bơm Màng Khí Nén Yamada để hiệu quả hơn 406 lượt xem

 Chi tiết sản phẩm

Yamada là một nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị công nghiệp từ năm 1905  đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm xử lý chất lỏng. Đặc biệt là bơm màng khí nén. Bơm màng khí nén Yamada, bao gồm nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn và đa dạng về vật liệu, được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng và độ tin cậy.


Với những ưu điểm Kinh tế, Đa năng, Nhỏ gọn, Bền bỉ, bơm màng khí nén Yamada được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, đặc biệt khi phải vận chuyển các loại chất lỏng dễ cháy, chất lỏng pha tạp, chất lỏng có độ nhớt cao, hóa chất. Một ưu điểm khác cũng được khách hàng rất quan tâm là khả năng điều chỉnh lưu lượng dòng chảy của chất lỏng tại đầu ra. Người sử dụng có thể điều chỉnh to nhỏ, hoặc khóa van bơm, y hệt như khóa vòi nước. Yamada là một công ty được chứng nhận ISO 9001, với các thủ tục nghiêm ngặt chất lượng sử dụng trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất.

1.  Ưu điểm

Máy bơm màng khí nén Yamada DP-10; DP-15 được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, inox…đáp ứng hầu hết yêu cầu về chất lượng và mục đích sử dụng của tất cả các ngành.

Thiết kế độc đáo, sáng tạo, không cần nhiên liệu đắt tiền và gây ô nhiễm như xăng dầu, hoặc điện, hoạt động bằng khí nén.


Bơm màng khí nén Yamada được các kỹ sư Nhật Bản giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển bơm có độ bền cao, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

Trục bơm được chế tạo từ vật liệu đặc biệt, chống ăn mòn cực cao và đã được Yamada đăng kí bảo hộ độc quyền

Vì chạy bằng khí nên bơm màng  Yamada có khả năng chạy khô mà không tạo ra nhiệt như các loại máy bơm thông thường. không gây cháy nổ, an toàn sử dụng. 

  1. Tính năng
Lưu ý
' Máy bơm màng nén khí Yamada DP-10; DP-15  được thiết kế chuyên dụng để bơm hóa chất, dung môi, các chất dễ gây cháy nổ, các chất có độ ăn mòn cao…'

Máy bơm màng còn ưu điểm bơm được các loại chất lỏng sệt, nhờn mà không làm hư hỏng, biến dạng máy. Dùng trong thực phẩm như các loại nước sốt …những chất lỏng có tỷ trọng lớn hơn nước.

Ưu điểm rất lớn của Máy bơm màng khí nén Yamada là hệ thống bên trong máy bơm không sử dụng dầu bôi trơn như các loại máy bơm màng của các hãng khác. Không làm ảnh hưởng đến chất lỏng cần bơm.

Lưu ý

Được dùng trong các ngành, dịch vụ như: dầu khí, sơn, cảng, bao bì, gara, liên quan đến dầu mỡ….


Lưu ý

Bạn nên rõ được nhu cầu bên bạn dùng để làm gì dùng trong ngành nào, dùng dẫn gì, cần phải nắm rõ nhiệt độ chất lỏng.


Nếu bạn có nhu cầu ban nên liên hệ với chúng tôi:


Công ty TNHH Kỹ thuật Etech Việt Nam

Số nhà 145 Ngõ 42 thịnh liệt, Hoàng mai, Hà nội

Hotline: 0962.512.752

Email; Phuongkd0303@gmail.com

www.etechcompnay.com.vn


http://www.etechcompany.com.vn/co-khi/bom-mang-khi-nen-yamada

 

Tags:
Đăng bởi: linh Anh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.