Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Khu vực khác

Cách học tiếng Nhật cho người mới 452 lượt xem

Làm sao để học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả?

 

 

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật nhanh nhất có thể, hãy đọc bài này. Lưu ý rằng bài viết này không nói về cách học dễ nhất có thể. Nếu bạn nghĩ  học tiếng Nhật dễ học, bạn có thể không cần đọc bài viết này. Còn nếu bạn thực sự muốn học tiếng Nhật, tôi sẽ đưa bạn lời khuyên những cách học tiếng Nhật nhanh nhất.

 

1. Ngừng than vãn và kêu ca để học tiếng Nhật hiệu quả

 

Công việc đầu tiên của mọi người khi bắt đầu học ngoại ngữ là ngừng ngay than vãn và kêu ca về việc học tiếng nhật khó hay là bảng chữ cái tiếng nhật nhiều, lại bao gồm cả chữ kanji nên rất khó nhớ khi học or là bạn cần phải học thuộc 2000 chữ kanji để đọc được báo nhật. Thực sự thì học ngoại ngữ thì ngôn ngữ nào cũng có cái khó và cái dễ riêng nên nếu bạn đã xác định mục đích học rõ ràng thì nên ngừng than vãn hay kêu ca để chuyên tâm học tiếng nhật sao cho hiệu quả.

 

2. Ngừng suy nghĩ là học tiếng nhật dễ

 

Để học tốt tiếng nhật thì các bạn đừng đánh giá thấp nó. Học ngoại ngữ không phải là việc dễ dàng do đó học chẳng có lý do gì  là việc học tiếng nhật là dễ cả. Thâm chí ngay cả người nhật nhiều lúc họ cũng không thể nào nhớ hết chữ kanji được, trong nhiều trường hợp họ còn nhầm lẫn hay là quên, huống chi là chúng ta . Vì vậy hãy học tiếng nhật một cách nghiêm túc mưa dầm thấm lâu, đến một thời khắc thì tiếng nhật của các bạn tự nhiên sẽ giỏi nên.

 

 

 

 

3. Ngừng đổ lỗi cho người khác

 

Thật là vô lý khi bạn đổ lỗi cho người khác vì bạn không học tiếng nhật tốt được. Hay là khi bạn học tiếng Nhật tốt rồi nhưng mà lại không có môi trường để bạn sử dụng, hay là giao tiếp để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình. Một điều nữa các bạn hay đổ lỗi cho thầy cô hay là môi trường học để ngụy biện cho sự yếu kém của mình. Các bạn phải biết để học tốt bất cứ thứ gì thì thành công hay không thì 50 % là ở mình. Vì vậy nếu bạn học tiếng nhật chưa tốt thì hãy nên xem xét lại mình đầu tiên đi nhé. Trước khi đổ lỗi cho người khác.

 

 

Tags:
Đăng bởi: phan ha nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.