Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Khu vực khác

Mẫu xe Honda Odyssey 2018 chính thức được công bố giá bán 449 lượt xem

Tại thị trường Mỹ, mẫu xe Honda Odyssey 2018 chính thức được bán với cả giá khởi điểm khoảng từ 30.890 USD, tương đương với khoảng 701 triệu Đồng.

· Cập nhật tin tức lexus việt nam 

· Cập nhật tin tức lexus nx 200t 

 Cập nhật tin tức lexus rx 200t 

Sau khi cũng đã xuất hiện ở tại các đại lý ở thị trường Mỹ, mẫu xe minivan Honda Odyssey 2018 thì cuối cùng cũng đã được công bố với cả giá bán. Theo đó, mẫu xe Honda Odyssey thế hệ mới sẽ có giá bán khởi điểm khoảng từ 30.890 USD, tương đương với khoảng 701 triệu Đồng. Giá bán này cũng đã bao gồm cả 900 USD chi phí vận chuyển và giao hàng xe. Trong suốt khoảng 7 năm qua, mẫu xe Honda Odyssey đã chính là mẫu xe minivan được bán chạy nhất ở tại thị trường Mỹ. Do đó, với hãng Honda hiện đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Odyssey 2018. Có thể nói, Honda Odyssey 2018 là một mẫu xe gia đình lý tưởng, đặc biệt với những ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Điều này xuất phát từ những trang bị chu đáo bên trong Honda Odyssey thế hệ mới tại Mỹ. Đầu tiên phải kể đến hàng ghế thứ nhất và thứ hai cũng như mặt cửa được bọc bằng da chống trầy xước. Thảm sàn và dây đai an toàn đều màu đen để giấu vết bẩn. Bên dưới cụm điều khiển trung tâm còn có hộc chứa đồ mới chống bám bẩn. Chưa hết, Honda Odyssey thế hệ mới còn có hệ thống CabinWatch, cho phép người lái cũng như hành khách ngồi trên hàng ghế trước có thể để mắt đến hành khách lớn và nhỏ tuổi. Trong khi đó, tính năng CabinTalk được tích hợp vào nội thất của Honda Odyssey 2018 để người ngồi trên hàng ghế trước có thể nói chuyện với hành khách phía sau mà không cần phải ngoái đầu lại.

Tags:
Đăng bởi: bóng đá số

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.