Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Chưa cấp phép cho phòng khám đa khoa baylor 460 lượt xem

          “Chưa cấp phép cho Phòng khám đa khoa Baylor” là thông tin đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet. Thông tin này thu hút rất đông bạn đọc quan tâm và chia sẻ vì đánh vào yếu tố sức khỏe và sự lừa đảo. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là thông tin đúng sự thật.

          Sự thật là hiện nay Phòng khám đa khoa Baylor hoạt động công khai, hợp pháp với sự cấp phép của cơ quan Y tế vì đáp ứng tốt tất cả các điều kiện đặt ra cho một phòng khám tư nhân.

Phòng khám đa khoa baylor

Phòng khám đa khoa Baylor

          Phòng khám đa khoa Baylor được cấp phép, hoạt động hợp pháp, uy tín là sự thật đã được chứng minh. Phần lớn những người chia sẻ thông tin và tỏ ra hoài nghi về chất lượng khám chữa bệnh và tính hợp pháp tại Phòng khám Baylor đều là những người chưa từng đặt chân đến đây. Chưa từng khám chữa bệnh, chưa từng cảm nhận và đánh giá khả năng khám chữa bệnh của bác sĩ, chưa từng nhận sự phục vụ và thái độ thân thiện nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và hàng chục thứ “chưa từng” khác khiến cho họ dễ tin vào những thông tin tiêu cực.

Trong thời đại công nghệ thông tin, người đọc rất dễ bị nhiễu thông tin

Trong thời đại công nghệ thông tin, người đọc rất dễ bị nhiễu thông tin

          Phòng khám đạt, thậm chí vượt, các tiêu chuẩn khám chữa bệnh theo đúng quy định và thời gian gần đây thu hút rất đông bệnh nhân tới sử dụng dịch vụ. Phòng khám hoạt động với phương châm mang dịch vụ y tế chất lượng tới đông đảo người dân có nhu cầu tại TP.HCM.

          Những thế mạnh vượt trội của phòng khám về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, chi phí niêm yết công khai…. Đã thu hút rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn trực tràng.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám

          Để không ngừng phát triển và lớn mạnh, Đa khoa Baylor không ngừng nâng cao tay nghề khám chữa bệnh của bác sĩ qua việc cập nhật và ứng dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại. Bệnh tình được điều trị hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc tối đa trong một môi trường chuẩn mực từ mọi khâu, người bệnh chỉ cần chi trả một khoản chi phí rất vừa phải.

          Dịch vụ khám bệnh không ngày nghỉ tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh. Phòng khám đang không ngừng đẩy lùi các tin đồn thất thiệt bằng chính chất lượng dịch vụ của mình. 

 

Chi tiết xem tại: http://benhvienhochiminh.com/tin-tuc/chua-cap-phep-cho-phong-kham-da-khoa-baylor

Tags:
Đăng bởi: Quỳnh Lê Thái Hà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.