Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại An Giang

Những điều cần biết khi chọn kem trị thâm mụn 95 lượt xem

Sau khi mụn lặn sẽ rất dễ để lại vết thâm nhất là với mụn trứng cá và mụn đầu đen. Và sử dụng kem trị thâm mụn là cách phổ biến chị em thường áp dụng . Tuy nhiên để phát huy hiệu quả bạn cần biết cách chọn và tránh những sai lầm không đáng có.

Cách chọn kem trị thâm mụn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem trị thâm mụn khác nhau. Nhiều loại có thương hiệu chất lượng tốt nhưng cũng có không ít loại không có nguồn gốc xuất xứ được bày bán trôi nổi trên thị trường. Vì thế khi chọn bạn cần chú  ý một số điểm sau:

Chọn sản phẩm uy tín

Mua bất cứ sản phẩm nào cũng cần tìm hiểu chỉ chọn những sản phẩm có thương hiệu, uy tín đã được nhiều người biết tới và các chuyên gia khuyên dùng. Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm trôi nổi được truyền tai nhau. Vì rất nhiều trong đó là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng không trị được thâm mụn lại còn làm xuất hiện  nhiều vấn đề.

Lựa chọn sản phẩm được nghiên cứu và kiểm nghiệm của các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng sản phẩm.

Hãy chú ý tới thành phần

Để phát huy hiệu quả trong kem trị thâm mụn cần có một số thành phần đặc trưng. Theo các chuyên gia bạn nên ưu tiên sản phẩm có chứa các chất sau đây: Alium cepa, pionin, và vitamin B3. Các chất này có tác dụng làm sáng da và làm mờ vết thâm đồng thời ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Ngoài ra bạn cũng cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Xem xét kỹ sản phẩm trước khi mua hãy đảm bảo rằng sản phẩm bạn dùng còn có thời hạn sử dụng. Trước khi sử dụng bạn nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo dùng đúng cách, cho hiệu quả an toàn cao. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu để có thể sử dụng đúng cách nhất.

Sử dụng kem trị thâm mụn sai loại, sai cách cũng như đến địa chỉ trị thâm kém uy tín dẫn đến nhiều hậu quả:

Khiến vết thâm càng trầm trọng và lan rộng.

Gây nhiễm trùng kích ứng da nguy hiểm.

Làm da nổi nhiều mụn hơn.

Sử dụng kem trị thâm mụn có thật sự mang lại hiệu quả

Thực ra kem trị thâm mụn chỉ tác động bên ngoài nên khó lòng làm mất tác nhân gây mụn cũng như thâm vì thế nó không điều trị triệt để vấn đề mà chỉ làm mờ tạm thời. Đó là chưa nói tới sử dụng kem trị thâm mụn tiềm ẩn nhiều rủi ro vì thị trường hiện nay có khá nhiều loại kem trị thâm mụn không rõ ràng về thành phần, chất lượng và nguồn gốc dễ gây ra nhiều hậu quả.

Tags:
Đăng bởi: viện trị mụn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.