Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Sóc Trăng

2 loại tủ sấy công nghiệp phổ biến được sử dụng nhiều nhất 171 lượt xem

Tủ sấy công nghiệp được thiết kế nhằm sấy khô những nguyên liệu công nghiệp trong nhiều lĩnh vực như sấy khô rau củ quả, nông sản, hải sản, bát đĩa, ….1. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp.

Tủ sấy bát công nghiệp là loại tủ không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Loại tủ này vừa giúp sấy khô và tiệt trùng bát đĩa trong thời gian ngắn với số lượng bát đĩa nhiều, vừa tạo niềm tin cho khách hàng.

Ở những nơi như bệnh viện, viện khoa học, cũng có thể sử dụng loại tủ này để tiệt trùng dụng cụ y tế, dụng cụ khoa học.

Tủ sấy bát công nghiệp của Inox Trung Thành đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ sấy bát công nghiệp. Là tủ do công ty sản xuất nên giá thành cạnh trạnh nhất. Tủ sử dụng bóng sấy halogen chân không và tiệt trùng bằng tia UV. Tủ sử dụng hệ điện thường nên rất dễ sử dụng. Ngoài ra tủ còn có hệ thống điều khiển cực thông minh. Bảng điều khiển nằm trên cùng góc bên phải của tủ. Bảng bao gồm nút nguồn, thời gian, tia UV. Đi kèm theo là bảng điều khiển nhiệt độ, bạn sẽ điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu. Và bảng hẹn giờ, bạn sẽ không mất thời gian chờ tủ sấy xong để tắt, bạn chỉ càn hẹn giờ theo số giờ/phút/giây. Sau thời gian hẹn giờ tủ sẽ tự ngắt.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tủ thay trạn bát. Sau khi sấy xong, thay vì lấy bát đĩa ra ngoài mất thời gian, thì bạn chỉ cần rút điện và để nguyên bát đĩa trên giá trong tủ.

Hiện nay Inox Trung Thành có 2 mẫu tủ sấy bát công nghiệp tiêu chuẩn là tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh và tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh. Nếu số lượng bát đĩa quá lớn, bạn có thể đến Inox Trung Thành và tự đặt cho mình một chiếc tủ sấy bát công nghiệp theo kích thước yêu cầu.

2. Tủ sấy nông sản công nghiệp

Nông sản được sản xuất ra nhiều, nhu cầu bảo quản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Nhưng những cách sấy khô ấy chưa triệt để và còn nhiều nhược điểm. Tủ sấy nông sản với số lượng nhiều sẽ giúp giảm thời gian và công sức lao động của con người.

Sấy khô hoa quả:

Hoa quả sau khi thu hoạch sẽ được bảo quản bằng nhiều cách, tuy nhiên nếu không được sấy khô thì trước sau gì hoa quả cũng sẽ bị hỏng. Sấy khô hoa quả là cách bảo quản tối ưu và hiệu quả nhất. Hoa quả sấy khô không chỉ là món ngon của vùng miền mà sau khi sấy khô hoa quả vẫn giữ nguyên được mầu sắc lẫn hương vị của nó. Tủ sấy hoa quả công nghiệp nhiều khay sẽ giúp sấy khô hoa quả trong thời gia ngắn giúp tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt vào mùa tết, những loại hoa quả sấy khô hay mứt là món tiếp khách được ưa chuộng nhất. Hoa quả sấy khô cũng được dùng để làm quà khi đi xa về.

Sấy rau củ:

Ngoài sấy khô hoa quả như chuối, khoai, cà rốt, iwi, … thì chúng ta còn thấy những loại rau quả được sấy bằng tủ sấy công nghiệp như hành, thì là bắp cải,… Những loại này thường xuất hiện trong các gói gia vị của mì, phở, …

Sấy khô sẽ bảo quản được lâu, và khi cho vào nước thì những loại rau của này sẽ nhanh chóng trở nên tươi lại.

Sấy khô các loại hạt:

Ngoài cách rang hạt thì cách sơ chế ngũ cốc còn chọn cách sấy khô các loại hạt như cà phê, ngô, đậu nành, hạt sen,…

Sấy khô hoa, lá, các loại trà:

Những loại trà được chế biến từ hoa, lá sấy khô có hương vị rất đặc trưng và để lại ấn tượng rất tốt.

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.