Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Sóc Trăng

Soikeo.info cập nhật: Nhiều cầu thủ nghẹn ngào trong lễ tưởng niệm chủ tịch người Thái Lan 7,079 lượt xem

Ngày 30/10, lễ tưởng niệm vị chủ tịch quá cố Vichai Srivaddhanaprabha đã diễn ra tại SVĐ King Power. Trong giây phút cảm động, nhiều cầu thủ đã không cầm được nước mắt.

Xem thêm: http://soikeo.info/tay-ban-nha

Ngày 30/10, buổi lễ tưởng niệm vị chủ tịch quá cố của CLB Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha đã được tổ chức trên SVĐ King Power.

Một vòng hoa tang đã được đặt vào chính giữa vòng tròn trung tâm SVĐ. Rất nhiều người đã có mặt để tưởng nhớ và chia buồn với gia đình của ngài chủ tịch, bao gồm cả các cầu thủ, ban huấn luyện đội bóng, các CĐV và cả những người dân vùng Leicestershire.

Tất cả mọi người đã dành cho chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha một phút mặc niệm. Trong giây phút xúc động, nhiều cầu thủ của CLB Leicester City đã không thể cầm nổi nước mắt. Điển hình là tiền đạo Jamie Vardy và thủ thành đội trưởng Kasper Schmeichel. Cả hai đều đã nghẹn ngào khi con trai của vị cố chủ tịch đi cảm ơn từng thành viên của đội bóng. Được biết, thủ môn người Đan Mạch chính là một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường vụ tai nạn khi nhận được thông tin.

 

Tags:
Đăng bởi: thien ha
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.