Dịch vụ khác tại An Giang

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín, chính xác trên toàn quốc. 98 lượt xem

Quá trình phát triển và hội nhập toàn cầu khiến nhu cầu sử dụng tiếng nước ngoài phục vụ cho việc trao đổi, giao thương, ký kết… là rất lớn. Từ đó ngành nghề phiên dịch xuất hiện nhằm mục truyền đạt thông tin giữa các doanh nghiệp, tổ chức… của 2 hay nhiều quốc gia. Phiên dịch là công việc khó, đòi hỏi phiên dịch viên ngoài việc trình độ ngoại ngữ còn phải am hiểu thật lĩnh vực mà mình đảm nhận, nếu am hiểu nhiều hơn càng tốt. Để có được 1 phiên dịch viên chất lượng không phải công ty, tổ chức… nào cũng có đủ chi phí để chi trả bởi chi phí dành cho phiên dịch viên rất cao.

 

 

Từ nhu cầu của rất nhiều công ty, tổ chức… mà hiện nay nhiều văn phòng, công ty… đã cung cấp dịch vụ phiên dịch nhằm đáp ứng nhu cầu cần phiên dịch và phần nào giảm bớt gánh nặng trong chi phí khi tuyển dụng nhân viên phiên dịch tại Công Ty. Nhưng hiện nay có rất nhiều văn phòng, công ty… cung cấp dịch vụ phiên dịch, điều này khiến khách hàng khó khăn trong sự lựa chọn. Bởi có rất nhiều văn phòng, công ty… không đủ điều kiện hoạt động phiên dịch, dịch thuật cũng như giấy phép kinh doanh….

 

 

Để khách hàng không còn phải khó trong lựa chọn địa chỉ phiên dịch, dịch thuật… A2Z xuất hiện. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z được thành lập và hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực phiên dịch – dịch thuật… với trên 100 điểm văn phòng được trải dài tại 63 tỉnh thành phố. Đúng mục tiêu của A2Z là phục vụ tất cả khách hàng trên cả. Để có những bản dịch và chất lượng dịch tốt nhất, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ bên dưới.

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

Số 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm các tiếng phiên dịch phổ biến:

Phiên dịch tiếng anh

Phiên dịch tiếng nhật

Phiên dịch tiếng hàn

Tags:
Đăng bởi: cảnh chi khánh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.