Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại An Giang

Phương pháp lựa chọn ánh sáng đẹp cho cửa hàng thức ăn, quán cà phê 146 lượt xem

 

Xem xét từng vị trí lắp đặt

Quán cà phê và nhà hàng không chỉ là nơi đem lại cho thực khách những hương vị thức ăn, nước uống tuyệt vời. Ngoài ra các ưu điểm dịch vụ, bầu không khí và thẩm mỹ góp phần đem lại phong cách nổi bật cho mỗi quán. Tốt nhất của các cơ sở này nên mang đến môi trường hấp dẫn, trong đó khách hàng có thể dùng bữa và đồ uống và khuyến khích họ quay trở lại. Thiết kế ánh sáng là một phần quan trọng tạo ra trải nghiệm thú vị cho thực khách. Cho dù đó là một cửa hàng thức ăn nhanh, quán cà phê nhỏ hay một nhà hàng đẳng cấp, mỗi doanh nghiệp này đều thiết kế với phong cách riêng đem lại trải nghiệm cho khách hàng.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, tất cả các vị trí trong quán cà phê hoặc nhà hàng cũng phải tuân thủ các quy định tại nơi làm việc bao gồm các yêu cầu chiếu sáng tối thiểu của cả khu vực công cộng và không gian hoạt động thường xuyên như nhà bếp. Việc làm quen với các yêu cầu cụ thể cũng như hiểu được các sản phẩm chiếu sáng nào có thể đạt được mục tiêu của bạn là một phần quan trọng trong việc thiết kế một kế hoạch chiếu sáng đèn led thanh ray 12w giá rẻ.

2

Trước nhà

Các khu vực của một quán cà phê hoặc nhà hàng mà khách hàng sẽ dùng bữa nên được thắp sáng theo cách phù hợp với tâm trạng hoặc cảm giác mong muốn. Cho dù doanh nghiệp sẽ hoạt động chủ yếu vào ban ngày hay buổi tối cũng cần những loại đèn cần thiết. Trong những không gian này, chức năng của ánh sáng cũng như chất lượng thẩm mỹ cao phù hợp với khu vực lắp đặt là điều cần thiết. Điều quan trọng cần lưu ý là không gian công cộng phải tuân thủ các quy định về ánh sáng cụ thể để các quyết định về thiết kế tổng thể phải kết hợp hình thức và chức năng.

Phòng bếp

Chức năng là mối quan tâm chính khi lựa chọn ánh sáng cho khu vực ngoài tầm nhìn như nhà bếp. Lựa chọn ánh sáng mà sẽ đáp ứng yêu cầu nơi làm việc có tầm quan trọng cao và ánh sáng lõm vẫn là lựa chọn tốt nhất để phù hợp với mức độ sạch sẽ cần thiết trong những không gian này. Ánh sáng lõm thể hiện lợi thế của việc tránh khả năng bụi lắng xuống trên các phụ kiện ánh sáng và làm ô nhiễm thực phẩm chế biến.

Phòng tắm & nhà vệ sinh

Tùy thuộc vào quy mô cơ sở của bạn, phòng tắm chỉ có thể được sử dụng thường xuyên và đèn sáng trên bộ hẹn giờ hoặc cảm biến có thể là cách tốt để tránh tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Một xem xét thường bị bỏ qua cho chiếu sáng trong lĩnh vực này là phòng tắm là một phần mở rộng của thiết kế nhà hàng tổng thể và vẫn nên được trực quan hấp dẫn cho một khách hàng.

Mọi người sẽ thường xuyên kiểm tra sự xuất hiện của họ trong gương và các bóng không may được đúc ở góc độ sai có thể phản ánh hình ảnh ít hấp dẫn của khách hàng và khiến họ cảm thấy tự ý thức về bản thân và tiêu cực về trải nghiệm ăn uống. Trong khi không phải là khu vực quan trọng nhất, một phòng tắm được trang bị đầy đủ sẽ chú ý đến từng chi tiết mà khách hàng nhận thấy.

 

http://denledbks.com/vn/den-soi-tranh.html

Tags:
Đăng bởi: Quach Văn Tâm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.