Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại An Giang

Tô vẽ hàng rào thêm nổi bật với các loài cây quý phái 212 lượt xem

Việc trồng cây để trang trí thêm cho hàng rào bắt mắt là điều được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn ứng dụng hiện tại cho ngôi nhà của mình. Trước nhiều sự lựa chọn về các mẫu cây dùng để làm đẹp hàng rào cho ngôi nhà. Mời quý khách hàng cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có cơ sở chọn lựa những mẫu cây trang trí hàng rào cho chính mình.

Tại Việt Nam có một vài địa danh lừng danh với các vườn hoa cẩm tú cầu đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Đó là nguyên do tại sao nếu trồng cây cẩm tú cầu quanh hàng rào sẽ để lại ấn tượng tốt cho người dùng.

Hoa hồng leo là một trong các loại cây trồng hàng rào được nhiều gia đình chọn để trang trí cổng, sân vườn,... cây ưa ánh nắng mặt trời, có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành, chiết cành.

Hoa hồng leo có nhiều màu khác nhau như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng,... đều rất đẹp và rỡ. Tốt nhất nên trồng vào đầu mùa xuân, hè, thu để cây hình thành bộ rễ khỏe mạnh trước khi mùa đông đến. Giống cây hồng leo cũng tương đối dễ trồng và được nhiều người dùng thú vui ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng đằm thắm của cây.

Các lá cây hoa giấy mọc so le, lá đơn hình trứng nhọn mũi, dài 4–13 cm và rộng 2–6 cm. Hoa thật sự của chúng nhỏ và thường có màu trắng, nhưng mỗi cụm 3 hoa được bao loanh quanh bằng 3 hay 6 lá với màu tinh quái nên phổ thông cả cụm hoa có màu hồng, tím, tía, đỏ, cam, trắng hay vàng. Hoa giấy là loại cây quen thuộc được ứng dụng ở cả khoảng trống ngoại ô trên đa số những con đường làng ngõ xóm. Loại hoa này thành thử thường đi đầu về sự giản dị và dễ chăm sóc, kiên cố không để các gia chủ thất vọng bởi hiệu quả mà hoa giấy đem lại trong vườn nhà.

Ti gôn là một loại cây trồng hàng rào dạng cây leo thân gỗ, có củ mọc sâu trong đất, cây xanh lòng vòng năm, hoa nở gần như lòng vòng năm. Ti gôn có thể bám vào giàn hoặc bất cứ vật gì ở gần để leo lên độ cao 9–12m, là loại cây thường xanh tại những vùng khí hậu không có băng giá, lá hình trái tim kích tấc khoảng 4cm, mùa hè ra hoa thành chùm với những sắc độ từ trắng đến hồng và đỏ san hô.

Xem thêm về bài viết: Hàng rào nên trồng cây nào tại đẹp nhất

 

Tags:
Đăng bởi: vuphu160892

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.