Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại An Giang

Lưu ý khi sử dụng máy viên thịt bạn nên biết 244 lượt xem

Thịt viên, cá viên là một trong những loại thực phẩm được mọi người đặc biệt yêu thích. Nếu bạn không biết phải chế biến như thế nào để có hương vị mới lạ, độc đáo thì hãy thử cách này.

Đối với những cơ sở kinh dinh muốn làm viên với số lượng lớn cần đến máy tạo viên. Dòng máy này được nhiều khách hàng quan hoài.


Vậy cách dùng  máy tạo viên thịt cá như thế nào?

Có lưu ý gì để quá trình hoạt động được suôn sẻ?

 

 

Cách dùng máy tạo viên thịt cá?

 

giết viên cá viên phải sang trọng nhiều công đoạn khác nhau. Sau khi xay thịt cá xong đến quá trình tạo viên. phải trước đây mọi người phải làm hoàn toàn thủ công bằng tay ngày giờ đã khác. Với sự tương trợ của máy móc đã cho ra đời những viên thực phẩm đẹp mắt, năng suất cao.


Trung bình một chiếc máy hoạt động tương đương khoảng 5 người vắt bằng tay. Loại máy tốt nhất cho năng suất 180 viên/1 phút. Thao tác dùng máy tạo viên thịt cá khôn xiết dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

 

Sau khi mua về tiến hành lắp đặt như hướng dẫn trên máy. Lắp cối đồng theo các bước đã chỉ dẫn ghi trên máy. Chiếc máy này đặc biệt ở chỗ bạn có thể tự điều chỉnh kích cỡ viên thịt theo đúng yêu cầu riêng.

Hãy chuẩn bị nước nóng dưới cối để sau khi vắt xong viên thịt chúng sẽ được làm chín mà không bị méo mó, biến dạng. phát động máy lên và bắt đầu bỏ thịt vào phễu. Bạn sẽ có thành phẩm đẹp như ý muốn.


 

Xem thêm: Mua máy tạo viên thịt cá giá tốt nhất ở đâu?


 

Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh máy

 

Đây là chiếc máy thông minh được thiết kế đáp ứng nhu cầu chế biến thực phẩm của mọi người. dùng máy tạo viên thịt cá không quá khó.

Tuy nhiên hãy chú ý đến việc điều chỉnh tốc độ tạo viên cũng như hình dạng của viên thịt cá. Nên nhớ chọn chỉnh kích cỡ trước khi đưa nguyên liệu vào phễu. Đảm bảo quá trình hoạt động không gặp trục trặc hay bất cứ vấn đề gì.

 

Chất liệu chế tạo máy tạo viên thường làm bằng inox. Bộ khuôn bên trong làm bằng đồng, chống gỉ sét tốt và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên sau mỗi lần hoạt động nên tiến hành làm sạch cả bên trong cả bên ngoài.

 

Chúng rất dễ tháo lắp, các bộ phận xúc tiếp với thực phẩm nên được vệ sinh ngay sau khi làm. Bao gồm phễu chứa thịt, khuôn đồng, cánh đảo thịt. Lưu ý nên rửa kỹ để lấy hết mảnh vụn thịt. Để ráo nước và lau bằng khăn sạch.

 


 

Trong khi sử dụng máy tạo viên thịt cá xong nên đặt nơi khô ráo. Không xúc tiếp với nước dễ gây hiểm cho người dùng. Với những chỉ dẫn trên hi vọng bạn sẽ hiểu được phần nào cách thức hoạt động của chiếc máy này.

 

Nếu có nhu cầu mua máy tạo viên thực phẩm vui lòng can dự trực tiếp với chúng tôi. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm tốt nhất trên thị trường.

 

Mọi chi tiết vui lòng tìm hiểu thêm tại website hoặc gọi tới Hotline: 0949 048 345 để được tư vấn.

Tags:
Đăng bởi: Vũ Quang Duy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.