Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại An Giang

Y học cổ truyền học ở đâu thì uy tín 217 lượt xem

Năm 2018, Y học cổ truyền trở thành ngành học thu hút được nhiều thí sinh đăng ký theo học với hệ đào tạo Trung cấp chính quy nhất tại Tphcm.

Y học cổ truyền tuy là một ngành học không phát triển mạnh như các ngành học Y dược khác, nhưng những năm trở lại đây, với nguồn dược liệu phong phú và nhu cầu khám chữa bệnh bằng các bài thuốc, phương pháp y học cổ truyền như: xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…. được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Tốt nghiệp Y học cổ truyền có thể làm được công việc gì?

Theo giảng viên trường Cao đẳng Y dược Sài gòn cho biết: Y học cổ truyền chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành dựa trên lý luận Phương Đông, cùng nguồn thảo dược và bài thuốc Đông y được đúc kết từ kinh nghiệm của ngàn đời xưa. Hiện nay, những sinh viên chuyên ngành Y học cổ truyền không chỉ được đào tào các kiến thức chuyên ngành mà còn được đào tạo cách kết hợp hài hòa với các kiến thức về Y học hiện đại để phòng bệnh, chữa bệnh, chăm sóc, phục hồi sức khỏe bệnh nhân để mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

Vì thế, sinh viên chuyên ngành Y học cổ truyền có thể vận dụng kiến thức của mình để làm một số công việc như:

- Có thể chuẩn đoán, điều trị các bệnh thông thường và những trường hợp cấp cứu bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp hoặc Y học cổ truyền.

- Có khả năng chẩn đoán, nhận biết một số bệnh chuyên khoa.

- Có thể phát hiện và tham gia công tác phòng chống dịch bệnh bằng Y học cổ truyền hoặc Đông – Tây y kết hợp.

- Có khả năng phối hợp với các cá nhân, bộ phận liên quan để tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế cấp quốc gia, cấp cơ sở…

Y học cổ truyền học ở đâu thì uy tín

Ngành y học cổ truyền là một ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo tốt.  Vì thế, để có thể trở thành một bác sĩ Y học cổ truyền, một lương y giỏi ngoài đam mê thì việc quan trọng nhất chính là phải tìm được địa chỉ đào tạo uy tín.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và hệ thống phòng học, cơ sở hạ tầng – vật chất hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn tự hào là địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tin cậy nhất hiện nay tại Tphcm. Tại đây, sinh viên không chỉ được đào tạo các kiến thức cơ bản về Y học cổ truyền mà còn được đào tạo thành thạo các kĩ năng  kê đơn thuốc, làm được các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Ngoài ra, Nhà trường còn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược đào tạo hệ chính quy các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành học mà mình yêu thích về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

Tags:
Đăng bởi: Suzi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.