Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại An Giang

Thiết Bị Đóng Cắt Chính Hãng Legrand Đến Từ Pháp 203 lượt xem

Thiết bị đóng cắt là dòng sản phẩm không thể thiếu trong bộ phận điện gia dụng của từng hộ gia đình đề cập riêng cũng như các công trình lớn khái quát. Vì vật dụng đóng cắt sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng khi với sự cố xảy ra. Hãy cùng Phân tích về trang bị đóng cắt Legrand nhé!

Giới thiệu sơ lược về trang bị đóng cắt Legrand

Thiết bị đóng cắt Legrand bao gồm những aptomat CB tép (MCB), aptomat khối (MCCB), trang bị bảo vệ chống sét, khối cung cấp nguồn, máy cắt không khí, máy biến áp và tủ điện từ nhựa dẻo cách thức điện, cũng như ổ cắm công nghiệp và các phụ kiện dây dẫn.

Thiết bị đóng cắt Legrand đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của toàn cầu. Được thiết kế để chọn lựa thuận tiện, hiệu suất tin cậy, lắp đặt hiệu quả và an toàn. Xem thêm thông tin mới nhất tại: https://legrand.vn/

Đặc điểm của các loại Thiết bị đóng cắt Legrand

Dải nhiệt trong khoảng của MCCB được Legrand mở mang. Hiện có thể bảo kê chống quá vận tải và ngắn mạch sở hữu hạn cái cắt lên đến 630A. những đồ vật đóng cắt Legrand này phù hợp cho cả môi trường ăn mòn hà khắc hay các môi trường nhiệt độ cao.

[caption id="attachment_297" align="aligncenter" width="360"]nên mua thiết bị điên legrand nên mua thiết bị điên legrand[/caption]

Ngoài các cái dành cho môi trường hà khắc thì trang bị đóng cắt Legrand còn với dòng dành cho các hộ dân, căn hộ như là CB tép (MCB) sở hữu khả năng cắt ngắn mạch thích hợp mang tiêu chuẩn IEC 60898 – một – 230/400VAC.

Xem thêm sản phẩm tại: https://legrand.vn/thiet-bi-dien-legrand/

Thiết bị đóng cắt Legrand được sản xuất trên dây chuyền khoa học đương đại, đảm bảo tiêu chuẩn những tham số kĩ thuật, an toàn cho người sử dụng.

Các phụ kiện này bao gồm cáp truyền, bộ mở rộng chân nối, tấm cách thức điện, tấm chắn bộ mở rộng. DRX 125 và DRX 250 sở hữu ngoại hình bản lề nên bảng điều khiển phía trước sở hữu thể tiện dụng mở ra và đóng lại.

CHI TIẾT: https://legrand.vn/bang-gia-legrand/

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Nam THong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.