Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Kinh nghiệm đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương 100 lượt xem

 Kinh nghiệm đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương

Vào dịp khai trương, dù là khai trương cửa hàng, khai trương công ty mới thì người ta vẫn không thể quên trưng bày hoa tươi vào ngày này được. Bởi từ rất lâu, hoa tươi trở thành một nét đẹp không thể thiếu trong các dịp đặt biệt. Nó không chỉ góp phần tô điểm cho buổi lễ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc cho buổi lễ khai trương. Nếu bạn đang muốn đặt hoa chúc mừng khai trương thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

 

Nên chọn hoa gì để làm hoa khai trương ?

Thông thường, muốn đặt hoa chúc mừng khai trương, người ta thường không thể quên được một số loại hoa như:

-          Hoa lan : Hoa lan có rất nhiều loại khác nhau nhưng một số loại hoa lan tiêu biểu như hoa lan cũ nữ, hoa lan hồ điệp, hoa lan dendro... đây đều là những loại hoa lan đẹp, sang trọng, tinh tế, mang ý nghĩa cho sự may mắn và thành công. Ngoài ra, hoa lan còn thể hiện cho niềm vui, hạnh phúc đong đầy trong công việc.

-          Hoa hướng dương : Có lẽ khi nhắc đến hoa chúc mừng khai trương, chúng ta không thể không nhắc đến loài hoa hướng dương, mang ưu điểm hướng về phía mặt trời ý muốn chúc cho công việc làm ăn đạt được nhiều thành công ở phía trước, đại cát, đại lợi.

-          Hoa cúc : Biểu tượng của sự trường tồn không thể là hoa nào khác ngoài hoa cúc. Nếu sử dụng hoa cúc làm hoa khai trương thì công việc sẽ gặp được nhiều thuận lợi và tạo được một nền móng vững chắc cho công việc kinh doanh.

Ngoài 3 loại hoa trên, chúng ta có thể lựa chọn loại hoa khác như hoa đồng tiền, hoa lily...2 loại hoa này cũng tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài trong công việc kinh doanh.

Chú ý khi mua hoa chúc mừng khai trương

Một số shop hoa tươi thường lợi dụng điểm yếu của khách hàng không hiểu biết nhiều về hoa tươi nên thường nâng giá lên và bán những mẫu hoa kém chất lượng. Vì vậy, khi muốn đặt hoa chúc mừng khai trương, bạn nên lựa chọn những shop hoa tươi có uy tín để không mắc phải sai lầm.

Có rất nhiều shop hoa tươi nhân dịp các ngày lễ lớn như ngày Quốc tế phụ nữ, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày lễ tình nhân... để nâng giá hoa lên.

 

 

Kinh nghiệm khi đặt lẵng hoa mừng khai trương

Khi bạn muốn đặt hoa chúc mừng khai trương, bạn cần tìm hiểu trước về thị trường giá hoa. Sau đó, hãy tìm hiểu về những shop hoa tươi có uy tín để xem xét về giá cả và mẫu hoa. Sau đó, đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoặc nếu không có thời gian bạn có thể liên hệ trực tuyến đến shop hoa để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Bạn đã biết cách lựa chọn lẵng hoa chúc mừng sinh nhật bạn bè chưa?

hoakhaitruongdep.com

 

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.