Du lịch tại An Giang

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ 145 lượt xem

nếu khách hàng đang tìm vé bay đi Nha Trang giá tốt thì hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của http://www.vemaybaydinhatrang.net/. bài viết này sẽ san sẻ cho bạn đầy đủ các thông tin về giá vé máy bay đi Nha Trang, sân bay tại Nha Trang, những hãng hàng khai thác đường bay đến Nha Trang, thời điểm và địa danh mua vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất! Mời những bạn cùng theo dõi.

Giá vé máy bay đi Nha Trang 

- Bay nội địa: Hiện có 3 đường bay từ những khu phố lớn của Nước Ta đến Nha Trang:

+ Chặng bay TP.Hà Nội – Nha Trang: chặng bay này được khai thác bởi 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air & hãng Jetstar với gia tốc khoảng tầm 9 – 10 chuyến bay/ngày. trong đó, hãng đường không Vietjet Air và Jetstar Pacific thường cạnh tranh nhau mức định giá rẻ nhất, giao động từ 399.000 đồng – 1.345.000 đồng, với khoảng 5 chuyến bay/ngày. Vietnam Airlines là hãng có mức giá vé cao nhất, khoảng 799.000 đồng – 1.550.000 đồng với 5 chuyến bay/ngày.

 

+ Chặng bay HCM – Nha Trang: chặng này cũng rất được khai phá bởi 3 hãng nội địa với gia tốc khoảng 8 – 10 chuyến/ngày. trong đó, Jetstar Pacific thường đề ra mức giá vé rẻ nhất, trong những dịp lễ thấp điểm giá vé bay đi Nha Trang từ HCM do hãng cung cấp chỉ khoảng 90.000 đồng với một chuyến bay/ ngày. Vietjet Air thì thông thường đưa ra mức giá 299.000 đồng – 390.000 đồng, với mức 3 chuyến bay/ngày. Còn Vietnam Airlines khai phá khoảng 5 chuyến bay/ ngày với giá vé dao động trong tầm 499.000 đồng – 1.550.000 đồng.

 

+ Chặng bay TP Đà Nẵng – Nha Trang: Vietnam Airlines hiện là hãng hàng không chính khai thác chặng bay này với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Giá vé chặng này của Vietnam Airlines khoảng 1.200.000 đồng/chiều.Trong 1 số ít ngày khác, Jetstar cũng khai thác đường bay này với mức giá cao hơn.

Lưu ý: đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.

- Bay quốc tế: Lúc này mới chỉ có những đường bay từ Seoul/ Novosibirsk/ Nước Singapore là những đường bay tới Nha Trang.

chi tiết về sân bay ở Nha trang

vé máy bay đi Nha Trang sẽ đưa bạn đến cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. sân bay Cam Ranh nằm cách thành phố Nha Trang 35 km về phía nam. Để dịch rời vào trung tâm khu phố, bạn có thể lựa chọn 2 phương tiện đi lại chính là taxi và xe buýt. Giá taxi đi từ trường bay vào TT thành phố và Ngược lại giao động từ 250.000 đồng – 350.000 đồng (tùy hãng taxi). Hãng taxi đáng tin cậy ở chỗ này hoàn toàn có thể nói đến như Taxi Mai Linh, Taxi Nha Trang, Khánh Hòa Taxi… nếu như bạn đi từ sân bay về TT Nha Trang bằng xe bus thì giá tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn, chỉ ở mức 70.000 đồng/ 1 chiều. xe buýt của sân bay Cam Ranh sẽ Ship hàng khách liên tục cho tới lúc nào hết toàn bộ những chuyến bay.

Địa điểm du lịch tại Nha Trang

Tại Hòn Chồng: bạn có thể, thuê xe, quốc bộ trên dạo, chiêm ngưỡng cảnh vật, chụp ảnh và trải nghiệm các món ăn thú vị, những món ăn vặt đường phố.

 

* Tháp Bà Ponagar: chúng ta cũng có thể thăm quan, chụp hình, nghe về truyền thuyết thần thoại bà Ponagar. Tháo này nằm tại Cầu Xóm Bóng, Vĩnh Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa. Có nhiều cách để bạn cũng có thể di chuyển tới đây như: đi taxi, thuê xe máy... ngoài ra, ngay cạnh bên Tháp bà Ponagar, có suối khoáng nóng, các bạn cũng có thể sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại tắm nước khoáng ở chỗ này, chi tiết cụ thể là: tắm tập thể 50.000 VNĐ/vé, 2 người 1 bồn 200.000 VNĐ/vé, 1 bồn 1 người 150.000 VNĐ/vé.

 

* Du Lịch 4 Đảo: giá vé là 120.000 VNĐ/vé, bạn có thể đặt vé tại Công Ty TNHH du lịch TP. Hải Phòng. Địa chỉ Doanh Nghiệp :96A/9 Trần Phú – Nha Trang – Khánh Hòa. - điện thoại cảm ứng :0582. 205 205 / 0582. 207 757. 4 đảo du lịch tham quan tại đây bao gồm: Hòn Mun, Hòn Một, Bải Tranh, Thủy Cung Trí Nguyễn. Vé có giá trị trong 1 ngày và bắt đầu khởi hành lúc 8h30 sáng.

 

* Vinpearl Land: chỉ với 450.000 VNĐ/người. các bạn cũng có thể vui chơi thỏa thích tại hòn đảo Hòn Tre và Vinpearlland.

 

Tags:
Đăng bởi: Tuyen Dong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.