Lúa gạo tại An Giang

công ty irex như thế nào > 199 lượt xem

Đã bao lần thất bại để rồi hôm nay công ty đứng lên với vị thế là công ty đi đầu về năng lượng mặt trời.

 

Công ty Irex trình làng sản phẩm năng lượng sạch

Công ty Irex một công ty thành viên của SolarBK (Công ty Mặt Trời Bách Khoa) vừa có chuyến “trình làng” các sản phẩm và giải pháp năng lượng sạch thành công tại Triển lãm Năng lượng mặt trời Quốc tế – Intersolar tổ chức ở San Francisco, Mỹ trong 3 ngày 12, 13, 14/7//2016.

Sản phẩm công ty Irex trừ tốt đến tốt hơn.

 

Công ty năng lượng Irex sản xuất tự động hóa pin mặt trời.

 

Năm 2017, lần thứ 3 liên tiếp công ty Irex là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tham dự triển lãm năng lượng sạch quy mô quốc tế. So với những năm trước, hiện tại khách hàng tham qua đã vô cùng ngạc nhiên hơn khi chuỗi cung ứng đã hoàn thiện .

Công ty đã giới thiệu mô hình kinh doanh “ Từ tế bào quang điện đến giải pháp toàn diện”. Điều này cho thấy, Irex có thể chủ động hoàn toàn từ sản phẩm nhỏ nhất là tế bào quang điện (solar-cell) đến tấm pin mặt trời (PV), từ tư vấn – cung cấp các giải pháp PV Rooftop đến thi công triển khai dự án, cuối cùng là hệ thống giám sát – điều khiển thông minh từ xa ‪‎và các dịch vụ sau bán hàng tại thị trường khó tính như Mỹ hay Châu Âu.

Dây chuyền sản xuất công ty Irex tự động hóa 100%

Công ty Irex có riêng dây chuyền sản xuất tế bào quang điện với tỷ lệ tự động hóa 100%. Với sự đầu tư mang tính chiến lược này, không chỉ khách tham quan, đối tác mà những nhà đầu tư Mỹ đã thấy được năng lực cũng như cam kết chặt chẽ của IREX tại thị trường này. Chính điều đó đã giúp Irex gặt hái nhiều đơn hàng ngay tại InterSolar.

Gian hàng còn gây chú ý với túi da pin năng lượng mặt trời thời trang, được khách quốc tế ưu ái gọi là “Fancy bag”. Sản phẩm này là một trong đa số ứng dụng từ năng lượng sạch mà Irex thực hiện nhằm theo đuổi sứ mệnh mang năng lượng sạch vào cuộc sống gần gũi, tiện dụng hơn.

Với chiến lược và định hướng rõ ràng, công ty Irex đang nỗ lực từng ngày để hiện thực hóa giấc mơ Quốc tế hóa hàng Việt Nam. Mục tiêu sắp tới là trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận Tier 1 từ BNEF. Việc sản xuất pin mặt trời tại Việt Nam không chỉ giúp phát triển thị trường điện mặt trời tại Việt Nam, mà còn tạo cơ hội để những vùng xa xôi của Tổ quốc - những nơi thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu điện được tiếp cận với nguồn năng lượng sạch này.

Công ty Irex mang giải pháp năng lượng sạch đến từng Doanh Nghiệp, hộ gia đình ,…và các công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam và đang trên đường hiện thực hóa giấc mơ hàng Việt Nam vươn xa thế giới.

Tags:
Đăng bởi: daica
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.