Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

Bạn muốn tìm các sản phẩm về năng lượng đã có chúng tôi công ty inrex 183 lượt xem

Bạn muốn tìm các sản phẩm về năng lượng đã có chúng tôi công ty inrex Pin năng lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu công ty irex

Pin mặt trời, sản phẩm năng lượng tạo nên thương hiệu công ty irex. Hiện nay irex ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường Việt và thế giới. Dòng sản phẩm uy tín chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu người tiêu dùng.

Vài nét về tấm pin năng lượng công ty irex

Tấm Pin năng lượng mặt trời là vật liệu đặc biệt được chế tạo ra, có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp trong hệ thống điện mặt trời. Pin mặt trời cũng như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than… còn pin năng lượng mặt trời thì tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời.

Pin mặt trời tạo nên thương hiệu công ty irex

Pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái các tòa nhà hay các công trình. Nơi hấp thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Hệ thống sẽ chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng. Nguồn điện này được sử dụng như điện lưới thông thường.

Khi dùng tấm pin năng lượng mặt trời quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng không có hơi ấm của mặt trời xuất hiện mỗi khi mùa đông đến, hệ thống Pin năng lượng mặt trời sẽ làm việc tốt cả khi thời tiết lạnh. Tấm pin năng lượng sẽ sản xuất điện tốt hơn trong khu vực lạnh so với trong khu vực nóng với cùng một lượng ánh sáng mặt trời.

http://baocongthuong.com.vn/irex-dai-dien-viet-nam-tham-gia-trien-lam-ve-dien-mat-troi-tai-my.html

Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời bao nhiêu?

Hiện nay với sự phát triển tiên tiến của công nghệ, trên thị trường ngày càng có rất nhiều loại pin năng lượng mặt trời với nhiều công suất khác nhau như. Do đó, tùy thuộc vào từng loại khác nhau để tiến hành báo giá pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên quý khách hàng có thể an tâm vì nhìn chung mặt bằng giá bán tấm pin năng lượng mặt trời khả rẻ. Giá bán chỉ từ khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng chúng ta đã có được tấm pin mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Khi đến với công ty irex để lựa chọn đối với những khách hàng mua sản phẩm, thiết bị với số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết. Irex sẽ luôn có chương trình ưu đãi với các gói giá đặc biệt. Để nhận được báo giá cụ thể của từng loại pin mặt trời khác nhau hãy liên hệ ngay với công ty irex để nhận được báo giá cụ thể nhất nhé.

Tấm pin năng lượng mặt trời, một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu công ty irex, không chỉ chiếm ưu thế thị trường trong nước mà ngay cả nước ngoài họ cũng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ.

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.