Giáo dục tại An Giang

Học tiếng Trung miễn phí hiệu quả với 03 website "hot" nhất hiện nay 204 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều người học miễn phí tiếng Trung qua các website. Việc học như thế này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Sau đây mình sẽ giới thiệu tới bạn 3 trang web để học online tiếng Trung hiệu quả nhất.

1. CCTV Learn Chinese

Đây là website có đến gần 100 giáo án e learning hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt giúp việc học của bạn sẽ theo một lộ trình nhất định.

Bạn sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn nếu chăm chỉ học với CCTV Learn Chinese mỗi ngày đấy!

2. Dayday Up Chinese

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng nghe và trình độ ngữ pháp thì không thể bỏ qua website này.

Đây là một phần mềm dạy học trực tuyến với hơn 102 bài học sinh động, dễ hiểu cho mọi trình độ. Với website này bạn sẽ thoải mái học tập mà không lo kiến thức nhàm chán.

Cấu trúc của một bài học gồm: phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa có cả một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung, sau đó là giải thích ngữ pháp. Cuối mỗi bài học đều có bài tập ở nhiều dạng khác nhau để bạn luyện tập.

3. Huazhongwen

Đây là website học miễn phí tiếng Trung cơ bản được nhiều người yêu thích.

Cũng tương tự như Oniver ở nước ta, trang web này cung cấp kho từ vựng phong phú thông qua những hình ảnh sinh động, bắt mắt.

Các từ vựng được chia theo các chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi học.

Trên đây là 3 website "hot" nhất hiện nay giúp bạn học miễn phí tiếng Trung hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình trang web phù hợp để nâng cao trình độ tiếng Trung của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Khắc Anh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.