Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trái cây tại An Giang

thám tử tư 2 229 lượt xem

Dich vụ trông coi nhà và tài sản ngày lễ tết

 Vì lý do đó rất nhiều người đã lựa chọn cho mình giải pháp thông minh đó là thuê người trông coi nhà và tài sản ngày tết. Tuy nhiên bên cạnh sự tiện ích của dịch vụ này đem lại thì cũng có những rủi ro đáng ngại như thuê phải người có tính trộm cắp, thuê phải đơn vị thiếu uy tín, không chuyên nghiệp....Dịch vụ trông coi nhà và tài sản ngày lễ tết của công ty dịch vụ Hoàng Long sẽ giúp bạn an tâm hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển lựa cẩn thận có lý lịch nhân thân tốt cùng với đó là sự kiểm soát của công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi cảm kết chịu mọi trách nhiệm với tài sản của bạn trong thời gian giám sát. 

Vào dịch lễ tết rất nhiều gia đình có thói quen đi du lịch hay về quê. Trong những trường hợp như vậy đa phần gia chủ thường có thói quen bảo vệ tài sản của mình bằng cách ''khoá'' hoặc giao cho người giúp việc. Tuy nhiên trong nhiều hoàn cảnh bạn vẫn không yên tâm cho tài sản của mình, bởi tài ngoài việc trông coi tài sản thì việc chăm sóc cây cảnh vật nuôi, lo các vấn đề như hương khói, cổ bàn ngày tết cũng là một vấn đề đáng lo. Kèm theo đó là tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi khi mà các thiết bị công nghệ không đủ linh động để thay thế con người. 

Chúng tôi sẽ báo cáo cho khách hàng như thế nào ? xrm thêm dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Tiếp đón khách cho gia chủ ( nếu khách hàng yêu cầu )......Và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng...

   Nhân viên bảo vệ có thể được vào nhà hoặc chỉ ở ngoài theo yêu cầu của khách. Mọi thiết bị trong gia đình đều được dán niêm phong nếu không được sự đồng ý của khách hàng thì nhân viên không được phép sử dụng.

Mọi hoạt động giám sát và bảo vệ hằng ngày sẽ được ghi nhật ký, và báo cáo hằng ngày liên tục cho khách hàng hoặc báo cáo vào cuối ngày theo yêu cầu của khách hàng. Bất kỳ khi nào khách hàng cần kiểm tra giám sát nhân viên chúng tôi đều báo cáo ngay lập tức cho khách hàng thông qua điện thoại, sms, viber, zalo, mail.....có kèm theo hình ảnh và video

Dịch vụ trông coi nhà và tài sản : Trông coi và bảo vệ mọi tài sản cố định theo yêu cầu của kháchChăm sóc cây cảnh trong khuôn viên ngôi nhàDọn dẹp nhà của cho khách hàngChăm sóc vật nuôi của chủ tài sản theo yêu cầuLo hương khói giúp gia chủ vào ngày lễ tết ( nếu khách hàng yêu cầu )

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Phước

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.