Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Kiên Giang

Học cách cắm giỏ hoa tươi mang lại may mắn 99 lượt xem

Học cách cắm giỏ hoa tươi mang lại may mắn

Thật là tuyệt vời nếu như trên bàn làm việc, trên phòng khách của bạn được trang trí bởi những giỏ hoa mang lại may mắn. Những giỏ hoa này không chỉ giúp trang trí cho không gian sống thêm đẹp và tươi mới đồng thời nó còn mang đến may mắn. Hãy cùng học những cách cắm giỏ hoa tươi mang lại may mắn ở bài viết dưới đây nhé!

 

 

Nguyên liệu chuẩn bị

Hãy cùng chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Xốp cắm hoa, kéo, giấy báo, túi nylon, dao

- 1 cành hoa cẩm tú cầu màu hồng

- 3 cành hoa đồng tiền có màu hồng nhạt

- 6 cành hoa hồng màu trắng

- 6 cành hoa hồng màu tím

- Loại lá cắm hoa nhọn

- 1 bó hoa cát tường màu trắng

- Dây ruy-băng

- Giỏ mây

Bước 1

Trước tiên, để thực hiện được cách cắm hoa trên giỏ mây, bạn cần cắt miếng xốp màu xanh có hình như nhật bằng khoảng 2/3 giỏ rồi đặt vào trong giỏ.

Đối với những chiếc giỏ có đáy hơi sâu, bạn hãy đặt giấy lót ở bên dưới hoặc nilon vào để nhúng sao cho chúng đỡ bị ướt. Phần xốp cao hơn bề mặt của giỏ hoa khoảng 1cm.

Bước 2

Tiếp theo, bạn hãy bắt đầu cắm các cành lá vào trị trí xung quanh của giỏ hoa sao cho giỏ hoa thật đều và đẹp là được. Bạn cần lưu ý cắm số lá vừa phải, hãy để thưa chỗ để cắm xen kẽ các loại hoa khác nữa.

 

 

Bước 3

Thực hiện cắm một cành hoa cẩm tú cầu có màu hồng vào sát với mép giỏ và mặt bông hoa hướng dương được hướng dương ra bên ngoài.

Bước 4

Đến bước này, bạn hãy cắm 2 bông hoa hồng màu tím sát với bông hoa cẩm tú cầu màu hồng, bông hoa hướng thẳn lên phần quai của chiếc giỏ. Tiếp theo đó, bạn hãy cắm 3 bông hoa hồng có màu trắng ở phần mép bên kia của hoa cẩm tú cầu, hướng mặt hoa ra bên ngoài nhé!

Bước 5

Sau đó, bạn hãy cắm thêm 3 bông hoa hồng có màu trắng vào bên cạnh bông hoa cẩm tú cầu bạn đã cắm. Thực hiện cắm sao cho 3 bông hoa hồng có màu trắng hướng mặt hoa ra bên ngoài là được.

Bước 6

Bước này, bạn thực hiện cắm những cành hoa cát tường có màu trắng vào sát một bên chân quai giỏ và cắm xen kẽ giữa hoa hồng màu tím với hoa hồng màu trắng bên cạnh cành hoa cẩm tú cầu.

Bước 7

Bây giờ, đã đến lúc bạn dùng đến những bông hoa đồng tiền có màu hồng nhạt để cắm ở bên dưới phần chân quai giỏ sát với những bông hoa hồng màu tím.

Bước 8

Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại những cành hoa sao cho thật chỉn chu và đẹp mắt là được.

-Hoa chúc mừng sinh nhật bạn trai đẹp

-Đặt hoa chúc mừng sinh nhật online để tiết kiệm tiền hơn

shophoasaigon.net


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.