Xây dựng tại An Giang

Biệt thự đẹp Thảo Điền năm 2018 90 lượt xem

Ghé thăm Sài Gòn du khách không thể không nhắc đến khu Thảo Điền đầy xa hoa và tráng lệ một trong những nơi được yêu thích với không gian sống đẳng cấp quốc tế. Việc tìm kiếm một không gian sống yên bình, nhẹ nhàng cũng là một câu hỏi khó cho các gia đình khi chọn mua một ngôi nhà xinh, căn hộ tại đây.

Với phong cách sống nhẹ nhàng và yên bình thì sự lựa chọn về một biệt thự mang phong cách tân cổ điển luôn là thích hợp giữa trốn xa hoa lộng lẫy đầy tiếng vang của Sài Gòn.

                         

Tỉ lệ hài hòa giữa khối kiến trúc với các chi tiết tác phẩm phù điêu tinh tế, sắc sảo đã tạo nên nét thẩm mỹ và chiều sâu cho mẫu biệt thự. Mang đến vẻ đẹp tinh tế từng chi tiết gợ nên sự cảm nhận được giá trị sang trọng của biệt thự cao quý trong mỗi con người.

Từ những thành công đạt được những kiến trúc sư Ngôi Nhà Xinh luôn cảm thấy tự hào vì đã tạo nên một công trình mơ ước trong đời, luôn luôn cảm nhận được giá trị tồn tại của những biệt thự cao quý trong suy nghĩ mỗi kiến trúc sư nhà xinh.

 

Xem thêm tại: Nhà Xinh

Xem thêm chi tiết Nhà Xinh tại: https://www.ngoinhaxinh.com.vn/

Địa chỉ: 251 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0918 857 007

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Ngôi Nhà Xinh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.