Máy tính, viễn thông tại An Giang

Đặc điểm nổi bật của thiết bị chuyển mạch Cisco 3650 115 lượt xem

Thiết bị chuyển mạch Switch Catalyst Cisco 3650 Series

Dòng sản phẩm Switch Catalyst Cisco 3650 là thế hệ kế tiếp của switch cấp độ truy cập switch layer 3 và độc lập cấp doanh nghiệp, cung cấp nền tảng cho sự hội tụ đầy đủ giữa dây và không dây trên một nền tảng duy nhất. Switch Cisco Catalyst 3650 được xây dựng trên nền tảng Cisco StackWise 160 tiên tiến và tận dụng mạch tích hợp đặc biệt ứng dụng riêng của Cisco UADP ASIC. Chuyển mạch Switch Cisco 3650 này có thể cho phép thực thi chính sách không dây và có dây, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt, tối ưu hóa ứng dụng và khả năng phục hồi ưu việt. Switch Cisco 3650 hỗ trợ công nghệ IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus (PoE +) và cung cấp cho người hâm mộ và nguồn điện dự phòng thay thế và module. Nó có thể giúp bạn tăng năng suất không dây và giảm TCO của bạn.

Tham khảo danh mục : Cisco 3650

Các tính năng chính của Switch Cisco Catalyst 3650:

-Khả năng điều khiển không dây tích hợp với: Tối đa 40G công suất không dây trên mỗi switch (48-port models) và Hỗ trợ tối đa 25 điểm truy cập và 1000 khách hàng không dây trên mỗi thực thể chuyển đổi (switch hoặc stack)24 và 48 10/100/1000 và mô hình PoE + với các cổng hỗ trợ Ethernet tiết kiệm năng lượng (EEE)

-Ba mô hình đường truyền nối cố định với 4 x Gigabit Ethernet, 2 x 10 Gigabit Ethernet hoặc 4 x 10 Gigabit Ethernet ports

-Công nghệ Cisco StackWise-160 tùy chọn cung cấp khả năng mở rộng và khả năng phục hồi với 160 Gbps dung lượng xếp chồng có nguồn cung cấp mô đun kép và 3 quạt mô đun cung cấp dự phòng. Đầy đủ IEEE 802.3at (PoE +) với công suất 30 W trên tất cả các cổng trong 1RU Rack

-Hỗ trợ phần mềm cho định tuyến IPv4 và IPv6, định tuyến multicast, chất lượng dịch vụ modul (QoS), linh hoạt NetFlow (FNF) Phiên bản 9 và các tính năng bảo mật nâng cao

-Một hình ảnh chung của Cisco IOS® Software trên tất cả các mức cấp phép, cung cấp một đường dẫn nâng cấp dễ dàng cho các tính năng phần mềm

-Bảo hành trọn đời được cải tiến (E-LLW) với ngày làm việc tiếp theo (NBD) thay thế phần cứng tạm thời và 90 ngày truy cập vào hỗ trợ Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật của Cisco (TAC)

Ba bộ tính năng phần mềm sẵn có với tất cả các bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 3650 Series là:

Truy cập vào doanh nghiệp các tính năng chuyển mạch lớp 2 của Cisco 3650

Bộ tính năng cơ sở mạng LAN Base cung cấp các dịch vụ thông minh được nâng cao bao gồm các tính năng lớp 2 toàn diện, với tối đa 255 VLAN.

Truy cập doanh nghiệp cơ bản các tính năng chuyển mạch lớp 3 của Cisco 3650

Bộ tính năng IP Base cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp cấp thấp hơn tất cả các tính năng của mạng LAN Base, với 1K VLAN. Cơ sở IP cũng bao gồm hỗ trợ chức năng điều khiển không dây (nhân viên di động và vai trò bộ điều khiển di động, yêu cầu điểm truy cập bổ sung cần thiết cho vai trò bộ điều khiển di động), truy cập định tuyến, hoạt động thông minh, FNF, v.v.

Các tính năng chuyển mạch lớp 3 tiên tiến (IPv4 và IPv6):Bộ tính năng IP service cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp đầy đủ bao gồm các tính năng nâng cao của Lớp 3 như định tuyến EIGRP, OSPF, BGP, PIM và IPv6 như OSPFv3 và EIGRPv6. Tất cả các tính năng phần mềm hỗ trợ tính năng bảo mật tiên tiến và QoS dựa trên MQC.

Tham khảo sản phẩm : WS-C3650-24TS-S

Khách hàng có thể nâng cấp một cách minh bạch tính năng phần mềm được thiết lập trong Cisco 3650 thông qua Cisco IOS Software CLI sử dụng quy trình nâng cấp phần mềm sử dụng quyền sử dụng (RTU). Kích hoạt phần mềm cho phép đặt tính năng Cisco IOS Software. Dựa vào loại giấy phép, Phần mềm Cisco IOS kích hoạt bộ tính năng thích hợp. Loại giấy phép có thể được thay đổi, hoặc nâng cấp, để kích hoạt một bộ tính năng khác.

(Nguồn:https://netsystemvn.com)

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)

Văn phòng đại diện: Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội.

Văn phòng đại diện: LL1E Đường Tam Đảo, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 024.37714430 / 024.37714417 Fax: 024.37711222

Tags:
Đăng bởi: Netsystemvn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.