Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Chọn mua van công nghiệp arv tại HBP 186 lượt xem

Trong bất kì lĩnh vực nào từ công nghiệp, xây dựng, sản xuất đến nhu cầu dân dụng đều không thể thiếu sự xuất hiện của van cong nghiệp. Cứ ở đâu có đường ống là ở đó có loại van nước hoặc van điều khiển khí nén chuyên dụng để điều chỉnh, giám sát lưu lượng dòng chảy. Do vậy nhiều khách hàng thường thắc mắc có những loại van công nghiệp nào, phân loại ra sao và cách để vận hành sử dụng valve.

Do vậy, các loại van công nghiệp ARV có vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt và sản xuất, từ nhu cầu sử dụng dân dụng đến các công trình, dự án xây dựng, công nghiệp.

Với những nhà máy sản xuất từ lâu đời và những thương hiệu mạnh được đầu tư phát triển khoa học và kỹ thuật hợp lý với quy trình quản lý chặt chẽ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng,đáp ứng nhu cầu của thị trường với những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Trong ngành sản xuất van công nghiệp tại Malaysia thì có những thương hiệu nổi tiếng như ARV, Arita, BST...

Đa phần sản phẩm của các hãng Malaysia đều đạt các tiêu chí về chất lượng như ISO 9001, API 607, Chứng nhận Modun CRN và chứng chỉ FED 97/23/EC, 3A, chứng chỉ TUV/TRD100,…

http://huongbinhphat.com/danh-muc/van-cong-nghiep/van-nuoc-arv-malaysia/

Khi mua đồng hồ đo áp suất cho nồi hơi hay những thiết bị như van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng nước với chất lượng được đảm bảo chất lượng tốt nhất với 100% chính hãng và các chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lâu dài. Bạn có thể ghé thăm trang web huongbinhphat.com để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà  HBP đang phân phối trực tiếp với giá tốt nhất, hàng chính hãng

Mọi thông tin xin được liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

Web: huongbinhphat.com

 

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Vũ Thị Hồng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.