Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

Những thông tin về vay tín chấp ngân hàng không 156 lượt xem

Với cơ sở tín dụng dễ dàng, hạn mức tín dụng cao và thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, lãi suất tín dụng tiêu dùng tại các ngân hàng khá cao. Bằng cách vay tín dụng từ các ngân hàng để cho vay các hộ gia đình và doanh nghiệp. Tại ngân hàng, mọi người có thể tìm thấy hình thức vay phù hợp với điều kiện cũng như mục đích của họ. Nhưng nên tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng? Với tiền vay để tìm các khoản vay tín dụng sản phẩm tại các ngân hàng để cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

 

Điểm thuận lợi của khoản vay ngân hàng

Bằng cách sử dụng các khoản vay ngân hàng để triển khai các sản phẩm vay khác nhau, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại khoản vay phù hợp với điều kiện của họ:

- Vay tiền mặt và chuyển thẻ ATM của ngân hàng với tổng số tiền lên đến 10 lần mức lương hàng tháng.

- Vay tiền bằng thẻ tín dụng của ngân hàng với các thủ tục đơn giản

- Vay tín dụng tại ngân hàng theo chính sách bảo hiểm nhân thọ.

 

Ngân hàng cũng đã thực hiện các gói tín dụng phù hợp với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, do đó chủ sở hữu doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể có thể sử dụng giấy này để vay tín dụng.

Ngoài việc có nhiều khoản vay tiêu dùng không có thế chấp cho nhiều đối tượng khác nhau, số tiền vay tối đa của khách hàng vay tại ngân hàng cũng khá cao, tổng cộng lên đến 500 triệu đồng và 1 tỷ đồng ngoại trừ. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn để mua nhà, mua xe hoặc thực hiện các mục đích tiêu thụ không khả thi về mặt tài chính. Lãi suất cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng đang trên một số dư giảm dần, so với các ngân hàng khác áp dụng phương pháp tính lãi trên gốc, bên vay sẽ phải trả ít lãi hơn cho các khoản vay. Tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng.

 

 

Các vấn đề về vay tín dụng tiêu dùng của các ngân hàng

Ngoài những lợi thế mà các sản phẩm vay ngân hàng mang lại tín dụng, khi tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng của bạn cũng có thể gặp rủi ro, cụ thể:

- Lãi suất tín dụng tiêu dùng tại các ngân hàng cao

Tất nhiên, có những người được hưởng lãi suất tại các ngân hàng chỉ dưới 0,8% mỗi tháng. Tuy nhiên, con số này rất thấp và thường là những người có mức lương rất cao từ hơn 20 triệu đồng, làm việc trong các công ty lớn trong một thời gian dài.

Hầu hết trong số họ thường được hưởng lãi suất cao, từ trên 2% mỗi tháng, ngay cả những người chịu lãi suất lên đến 3,75% / tháng (tức là khoảng 45% / năm) tất nhiên là không nhiều người. chịu lãi suất 45% / năm.

 

Việc tính lãi suất tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng thực hiện theo nguyên tắc sau:

 

Mức lương càng cao, lãi suất càng thấp

Lãi suất càng thấp thì công ty càng ít

Lâu hơn thời hạn cho vay, lãi suất càng thấp.

 

Điều này có nghĩa rằng những người dưới 5 triệu đồng, làm việc trong các công ty tư nhân hoặc làm việc như công nhân sẽ phải trả lãi suất cao. Vì vậy, trước khi bạn thực hiện một hợp đồng vay, bạn cần phải thỏa thuận rõ ràng với nhà tư vấn để chọn gói cho vay tốt nhất.

 

Hãy cẩn thận với phí bảo hiểm rủi ro tín dụng

Ngoài vấn đề lãi suất, phí bảo hiểm rủi ro tín dụng cũng là một vấn đề mà khách hàng vay phải chú ý nhiều khi vay tiền tại ngân hàng hoặc ngân hàng khác. Điều này sẽ chiếm 3-5% số tiền vay, nhưng khoản phí này là không bắt buộc, do đó bạn có thể xem xét có tham gia tư vấn cho vay hay không.

 

Nên vay tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng?

Sau tất cả những ưu điểm và nhược điểm trên, chúng tôi có lời khuyên cho bạn như sau:

Nếu bạn cần một ngân hàng với tín dụng tiêu dùng dễ dàng, lãi suất cho vay cao, và các thủ tục nhanh chóng, nhỏ gọn, ngân hàng là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn được xác định trả một khoản tiền lãi nhỏ vào khoản vay tiêu dùng mà bạn đã vay từ ngân hàng. Hy vọng rằng với các thông tin trên bạn đã có thể cho mình câu trả lời cho dù để có tín dụng cho tiêu thụ của ngân hàng.

 

Nguồn :: http://chaytinchapnganhang.vn/co-nen-vay-tin-chap-ngan-hang/

 

 

         

 

Tags:
Đăng bởi: vay tiền nhanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.