Điện Gia dụng tại Đồng Tháp

Thực phẩm tươi lâu và an toàn hơn với dòng tủ đông công nghiệp Mastercool 153 lượt xem

Các các loại thực phẩm lưu trữ trong tủ lạnh công nghiệp tại các đơn vị kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn có được bảo quản đúng cách. Mỗi năm, hàng ngàn câu hỏi tương tự được đặt ra không chỉ của các bà nội trợ mà còn đến từ các đầu bếp và các đơn vị cung cấp thực phẩm đông lanh gọi đến Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ. Thực tế đó chỉ ra rằng rất ít người hiểu làm thế nào bảo vệ, lưu trữ thực phẩm đông lạnh một cách có hiệu quả. Với kiến thức và kinh nghiệm, Hà Yến xin cung cấp thêm một số thông tin về cách giữ thực phẩm đông lạnh an toàn đối với dòng sản phẩm tủ lạnh công nghiệp Mastercool.

Đối với thực phẩm trữ đông thì nhiệt độ nào là an toàn?

Thực phẩm được lưu trữ liên tục ở -18° C đến – 22° C  sẽ luôn luôn được an toàn. Tuy nhiên chất lượng thực phẩm sẽ bị suy giảm với những loại phải lưu trữ trong một thời gian dài. Hóa đông giúp giữ thực phẩm an toàn và tươi lâu bằng cách làm chậm sự chuyển động của các phân tử, vi khuẩn gây hại chuyển tới giai đoạn không hoạt động. Đông lạnh bảo quản thực phẩm trong thời gian dài giúp ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và ngăn cho thực phẩm bị biến đổi.

Nếu nhiệt độ ở tủ của bạn không đảm bảo được nhiệt độ cần thiết thì sẽ là cơ hôi cho vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và làm cho thực phẩm nhanh chóng bị hư hỏng và có thể gây ngộ độc khi thực phẩm được chế biến.

Hiện nay Hà Yến cung cấp các dòng sản phẩm tủ đông công nghiệp Mastercool đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn từ -18° C đến – 22° C giúp các đơn vị kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn bảo quản thực phẩm tươi lâu và an toàn hơn.

Các dòng tủ đông Hà Yến cung cấp gồm các mã sản phẩm: CP-702 HSD-GN; CP-1404 HSD-GN; CP-701 FSD-GN; CP-1402 FSD-GN; CN-702 HSD-GN; CN-1404 HSD-GN; CN-701 FSD-GN; CN-1402 FSD-GN; CP-701 FGD-GN; CP-1402 FGD-GN; CPN-702 HSD-GN; CPN-1404 HSD-GN; CPN-1402 HSD-GN

Công ty cổ phần Hà Yến - là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm tủ đông 4 cánh, tủ đông 2 cánh Mastercool tại Việt Nam. Để trở thành Đại lý của Hà Yến hoặc mua lẻ hãy liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Hà Yến Trụ sở chính & nhà máy: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

VP Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Intracom, Lô C2F, Đường 72, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Arrow - 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 096465 2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Tags:
Đăng bởi: Công ty Cổ Phần Hà Yến
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.