Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại An Giang

quy trình kiểm tra điều hòa cũ 249 lượt xem

Việc trước tiên bạn cần làm là xác định rõ nhu cầu sử dụng và khoản ngân sách với thể chi trả để sắm và lắp điều hòa nhiệt độ trong mùa hè tới. Xác định được thời gian dùng, diện tích ko gian cần làm mát và tần suất sử dụng vật dụng sẽ giúp bạn giải đáp được rộng rãi nghi vấn mà chính mình đang băn khoăn như tìm điều hòa 1 chiều hay 2 chiều? Chọn công suất điều hòa bao nhiêu? mua điều hòa khoa học gì? số đông sự chọn lựa.

Nên chọn chiếc điều hòa 2 chiều để nhân thể cho mùa đông lạnh, đặc trưng là gia đình mang người cao tuổi và trẻ nhỏ.Với mức giá chỉ cao hơn khoảng một đến 2 triệu đồng [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-tu-dung.html']điều hòa gree tủ đứng[/URL], gia đình bạn sở hữu thể tiêu dùng điều hòa cho cả mùa hè nóng nực và mùa đông giá lạnh.

Xác định được thời kì sử dụng, diện tích ko gian cần khiến mát và tần suất sử dụng đồ vật sẽ giúp bạn giải đáp được phổ thông thắc mắc mà chính mình đang băn khoăn như tìm điều hòa một chiều hay hai chiều? Chọn công suất điều hòa bao nhiêu? sắm điều hòa kỹ thuật gì?...

Công suất bao nhiêu là đủ?

sở hữu 1 công thức tính bạn cần biết lúc đi sắm điều hòa nhiệt độ. thường nhật cần 550-600btu/m2 cho một phòng ngủ và mức cao hơn 700-900btu/m2 cho những gian phòng với phát sinh nhiệt (phòng ăn, phòng khách). sở hữu công thức Đó, bạn sở hữu thể thuận tiện tính ra công suất cần phải có cho cái điều hòa mình định sắm sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt. ví như phòng dưới 15m2 chỉ cần chọn điều hòa công suất 9000BTU. Phòng từ 15 - 20m2 hãy chọn công suất 12.000 BTU. trong khoảng 20 - 35m2 chọn mẫu công suất 18.000 BTU và diện tích từ 35 - 40 m2 hãy chọn điều hòa công suất 24.000 BTU.

Lời khuyên dành cho bạn: nên tậu điều hoà thừa công suất so với diện tích phòng. Điều này sẽ giúp làm cho lạnh nhanh và nâng cao độ bền cho máy. không những thế, cũng không nên sắm máy có công suất quá to, vừa tốn tiền vừa tốn điện để vận hành dòng máy này.

mang nên chọn điều hòa inverter?

ngày nay, khoa học inverter giúp tiết kiệm điện năng đang dần trở thành chỉ tiêu cho những cái điều hòa nhiệt độ thế hệ mới. mặc dù phổ thông người cho rằng kỹ thuật [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-am-tran.html']điều hòa gree âm trần[/URL] này đang bị các dịch vụ phóng đại, nhưng chẳng thể phủ nhận các lợi ích mà inverter đem lại.[CENTER][IMG]http://dienlanhbaouyen.vn/uploads/files/%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%B2a%20ti%E1%BA%BFt%20ki%E1%BB%87m%20%C4%91i%E1%BB%87n.jpg[/IMG] [/CENTER]các sản phẩm tiêu dùng inverter từ những hãng đang với thị phần tại Việt Nam hiện nay: Panasonic, Daikin,đều sở hữu tầm giá chênh tương đối cao so mang các sản phẩm thông thường. Điểm khác của máy điều hòa inverter là khi nhiệt độ đạt đến mức mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất. do đó, máy có thể điều chỉnh trong khoảng mức công suất này lên nhiệt độ mong muốn mà không cần khởi động lại máy như các điều hòa bình thường. nếu như với nhu cầu tiêu dùng trên 8 giờ đồng hồ mỗi ngày, bạn nên đầu cơ ngay một máy điều hòa kỹ thuật inverter để tiết kiệm điện năng. Còn ví như nhu cầu sử dụng ít thì sự khác biệt của máy có hay ko đồ vật khoa học inverter ko rõ nét.

Nên hay không chọn những tính năng và khoa học mới?

nếu như thực thụ dư dả về vốn đầu tư, hãy lựa chọn cho mình sản phẩm đời điều hòa panasonic mới nhất của những nhãn hàng đang sở hữu trên thị phần hiện tại. Năm 2015 [URL]http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree.html[/URL] , hàng loạt các sản phẩm điều hòa nhiệt độ tiêu dùng công nghệ mới ra đời trong chậm triển khai phải nói đến Panasonic, là các hãng đi đi đầu trong cải tiến công nghệ. những sản phẩm công nghệ mới đắt đỏ này cho phép sản phẩm hoạt động thông minh hơn, lọc sạch không khí, làm cho lạnh nhanh, rất tiết kiệm điện năng.

ngoài ra, khi tuyển lựa, với thể coi xét đến thời gian điều hòa đã chạy, mục đích tiêu dùng bây giờ, và khả năng tài chính dự kiến để cân kể mang nên tậu điều hòa inverter cũ hay không.

Nên chọn dòng điều hòa mono vì tính thông dụng, mang độ bền ổn định, thấp hơn, khu vực nào cũng với thể tiêu dùng và không liên quan tới vấn đề điện tử, dễ kiểm tra hơn.

nhãn hàng điều hòa

Nên chọn những hãng đã có trọng tâm bảo hành tại Việt Nam. Điều này rất quan yếu, nhất là khi về sau nếu máy với bị hư linh kiện thì còn mang thể tậu để thay thế.

quy trình kiểm tra điều hòa cũ

lúc tậu, trước hết bạn nên kiểm tra ống đồng ở cả 2 cục hot – lạnh. Ống còn rẻ phải sở hữu màu đồng hoặc nâu đồng, giả dụ đã ngả sang màu đen thì không nên chọn vì sở hữu thể bị lủng, sắm vết lủng để hàn rất khó và giả dụ với hàn cũng ko bền, thậm chí mang thể phải thay cả cục nóng (hoặc lạnh).

Tiếp đến rà soát hai lá nhôm ở cục lạnh, giả dụ còn nguyên lành, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa thì mang thể chọn.

tuy nhiên, hãy coi xét kỹ mối hàn của hai các con phố ống dẫn gas nối từ lốc máy ra dàn hot của cục hot. Chỉ nên chọn máy sở hữu mối hàn còn gin, thường có màu đỏ au đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo; nếu đã bị hàn lại, thường nhật sẽ có màu loang lổ, vết hàn ko suôn sẻ láng.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.