Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Đồng Tháp

Có nên mua fanpage để bán hàng hay không? 360 lượt xem

Blog chính thức của Hiệp: http://www.hiepb.com/

Thực tế là có rất nhiều người có ý định mua fanpage facebook phục vụ mục đích bán hàng, tuy nhiên bán có hiệu quả không theo mình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là: mặt hàng bạn bán, hình ảnh, chăm sóc khách hàng, …

Tại sao nên mua fanpage bán hàng?

Tuy nhiên nếu đặt mình vào vị trí khách hàng, lần đầu vào một fanpage bất kỳ bạn sẽ chú ý gì đầu tiên?

 

Vâng chắc chắn là số lượng người like fanpage. Dù bạn bán mặt hàng gì thì số lượng like càng nhiều sẽ càng tăng uy tín bán hàng cho bạn. Với logic chung đó là: “chắc hẳn fanpge này bán hàng uy tín lắm thì mới có nhiều người like như vậy, …”

 

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng hay một cá nhân… thì Fanpage ngoài là nơi giao lưu cầu nối mà còn là nơi giúp tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách tốt nhất. Một khi thông tin bạn đưa lên Fanpage thì ngay lập tức nó sẽ xuất hiện trên thông báo của những fanpage của bạn và chính những bạn bè của họ cũng có thể thấy được thông tin khi người đó like, chia sẻ hay bình luận. Và rồi thông tin sản phẩm dịch vụ cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

 

Do đó có fanpage sẽ mang lại một lợi ích rất lớn nhất là trong kinh doanh, nhưng sẽ có một câu hỏi đặt ra đó là nên mua page facebook nhiều like tốt hơn hay tự tạo cho mình một fanpage và lượng like từ từ nhưng chất lượng sẽ tốt hơn. Một vài lợi ích to lớn mà Fanpage mang lại cho bạn khi mua bán fanpage:

 

– Theo nghiên cứu của chúng tôi, thường thì số tiền mua fanpage sẽ rẻ hơn số tiền bạn mua like rất nhiều, và một điều nữa là fanpage có sẵn like và tương tác sẽ hoạt động ổn định và cho ra hiệu quả trông thấy .

 

–  Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để khởi tạo, tăng like fanpage. Thậm chí, nguồn kinh phí và thời gian bạn dành cho xây dựng fanpage của mình có thể tốn hơn rất nhiều so với việc bạn quyết định mua sẵn một cái fanpage. Và với fanpage bạn mua thì có thể nhanh chóng truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

–  Khi bạn nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng thì bạn có thể dễ dàng chọn mua một fanpage có nội dung và đối tượng phù hợp với kinh doanh mình. Ví dụ như bạn đang muốn kinh doanh quần áo thì bạn hãy chọn cho mình những fanpage về quần áo.

 

– Khi mua fanpage bạn có thể biết được số lượng like ảo, like thật cũng như mức độ tương tác của fanpage đó trong khi mua like thì bạn khó có thể biết được lượng like đó thật không. Vì vậy, nếu sự tương tác không tốt thì bạn mua like tốn bao nhiêu tiền mà không có giá trị thực tế.

 

Với việc mua fanpage bạn sẽ có cho mình nhiều lựa chọn ngay từ bước khởi đầu, nó sẽ mang đến cho bạn những khách hàng có sẵn và chỉ cần bạn mang đến những điều họ cần thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt.

 

Hiện tại mình bán fanpage phục vụ cho các bạn có mục đích mua fanpage bán hàng, fanpage 100% người Việt like, like thật và tương tác thật, không những vậy bạn được kiểm tra fanpage trước khi mua hoặc chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo cáo khảo sát về lượng người like fanpage. Về đối tượng like fanpage bạn cũng có thể lựa chọn: giới tính, độ tuổi và khu vực nhé!

 

Tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về mua fanpage nhé: http://www.hiepb.com/2018/06/chia-se-kinh-nghiem-mua-ban-fanpage-facebook.html

Tags:
Đăng bởi: vy vy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.