Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Trà Vinh

Giải pháp chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Phần mềm CRM 413 lượt xem

Giải pháp chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Phần mềm CRM

Phần mềm CRM sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp luôn luôn kiểm soát được hàng hóa, sản phẩm. Giúp cho quá trình bán hàng, quản lý thu chi trở nên dễ dàng không gặp phải bất kỳ một sai sót nào.

 

Phần mềm CRM của công ty Redsand có những đặc điểm nổi bật như sau:

Quan sát và nắm bắt được cụ thể thông tin chính xác của cửa hàng thông qua smartphone, máy tính bảng...Theo dõi sản phẩm hàng tồn kho cùng với việc mua bán sản phẩm khi cần.Xem được doanh số, chi tiêu, thu chi lập tức mà không cần phải áp dụng tới các phương pháp truyền thốngĐưa ra phản hồi cần thiết cho các sản phẩm bằng cách báo cáo trực quan và chi tiết từ phần mềm.

Hãy sử dụng Phần mềm CRM của công ty Redsand ngay hôm nay. Vì nó sẽ giúp cho chủ shop mỹ phẩm giải quyết được rất nhiều các cụ thể đó là:

Giúp cho việc tính tiền trở nên nhanh hơn nhiều lần thay vì sử dụng bằng phương pháp thủ công thông thường.Dễ dàng sử dụng vì đã được các lập trình viên của công ty Redsand tối ưu hóa ở mức độ cực kỳ tốt, ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Việt.Đánh giá được khách hàng thích loại sản phẩm nào. Nhằm vào mục tiêu sở thích của khách hàng từ đó tiện lợi hơn trong quá trình chăm sóc cho khách hàng lần kế tiếp.Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp ngay trên phần mềm, giảm tổn thất sản phẩm và hàng hóa.Biết được sản phẩm nào sắp hết hàng và báo cáo cho chủ shop dễ dàng trong quá trình quản lý sản phẩm của mình.

Phần mềm CRM của công ty Redsand mang lại rất nhiều các lợi ích cho khách hàng của mình. Ngoài ra nếu sử dụng phần mềm này của công ty Redsand quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều các tính năng hấp dẫn từ phần mềm ECRM và hơn thế nữa.

ECRM là một trong những phần mềm được đầu tư rất mạnh mẽ từ đội ngủ nhân sự Redsand trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó quý khách hàng còn sẽ được tư vấn về các giải pháp bán hàng marketing online với chuyên gia marketing online của Redsan có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/gi%E1%BA%A3i-ph%C3%A1p-ch%C4%83m-s%C3%B3c-kh%C3%A1ch-h%C3%A0ng-tuy%E1%BB%87t-v%E1%BB%9Di-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-crm-ecrm-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m/

Tags:
Đăng bởi: Cầu Bại

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.