Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Kiên Giang

LẠM PHÁT KHÔNG CÓ CHỖ TẠI DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC 354 lượt xem

Xã hội hiện nay quá phức tạp làm cho nền kinh tế thị trường ngày càng có nhiều chuyển biến khó lường, nỗi lo lạm phát và mất giá của đồng tiền làm nhiều nhà đầu tư phải đau đầu. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc với những tiềm năng phát triển vượt trội của một vùng đặc khu kinh tế, sẽ là kênh đầu tư an toàn và đa dạng loại hình sản phẩm cho nhà đầu tư lựa chọn.Bài toán nan giải lạm phát và mất giáLạm phát là một hiện tượng của nền kinh tế mà ở đó lượng tiền lưu thông quá mức cần thiết dẫn đến đồng tiền bị mất giá và làm cho giá cả của hàng hoá bị leo thang nhanh chóng. Đây là một vấn đề nan giải tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

lam-phat

Lạm phát và mất giá có tác động rất lớn đối với đời sống, nhất là với những nhà đầu tư. Nó có thể là nguyên nhân dẫn đến suy thoái kinh tế và gia tăng thất nghiệp. Do đó, lựa chọn một kênh đầu tư hợp lý như dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị mà không lo mất giá vì lạm phát.Các kênh đầu tư truyền thống không còn hiệu quảBên cạnh nỗi lo lạm phát và mất giá khi đầu tư nhà đất, chung cư hay cho thuê. Gửi tiết kiệm cũng tiềm ẩn không ít rủi ro và có thể ảnh hưởng lớn đến nguồn tài chính mà nhà đầu tư bỏ ra để đầu tư.Khi gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, lãi suất hàng năm chỉ từ 5-7%/năm, một mức giá hoàn toàn không mấy hấp dẫn nhưng vẫn được nhiều người đầu tư lựa chọn vì mức độ an toàn. Nhưng với nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, ngân hàng có thể phá sản bất cứ lúc nào, và số tiền đó cũng sẽ không cánh mà bay mất.Hay lợi nhuận từ việc cho thuê từ 4-7%/năm và cao nhất phải ở khu vực trung tâm như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những kênh đầu tư này luôn tồn tại nhiều rủi ro và thiếu an toàn, thiếu hấp dẫn.Địa Trung Hải Phú Quốc, đáp án cho nhà đầu tư bền vững

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc2-1024x677

Là tổ hợp tuyệt tác nghỉ dưỡng mang dấu ấn ghi dấu thời gian tại phía Nam ngọc đảo. Chủ đầu tư mang đến Phú Quốc một tổ hợp quy mô và đẳng cấp vượt trội. Đây là kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn, bền vững mà nhà đầu tư không cần lo nguy cơ lạm phát hay mất giá của thị trường.Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sở hữu vị thế cạnh tranh đắc địa bởi vị trí gần ngay trục đường chính kết nối sân bay với khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nam đảo. Đây là lợi thế rất lớn cho việc kinh doanh ổn định.Hơn nữa, dự án còn được tiếp cận nguồn khách hàng đông đúc và ổn định là du khách du lịch quanh năm. Lượng du khách đến với Phú Quốc đang ngày càng tăng lên nhanh chóng, nhất là khu vực Nam đảo – trung tâm du lịch mới và hấp dẫn. Tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, quần thể khu vui chơi, giải trí có cả casino, cáp treo… thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước.Các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ, đầu tư sinh lời ổn định và tăng lên mỗi năm. Trong thời gian tới, khi ngọc đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế thì giá trị dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ còn tăng lên nhiều lần cả về giá trị và bất động sản.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/lam-phat-khong-co-cho-tai-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc.html

Tags:
Đăng bởi: Ngô Thị Quỳnh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.