Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Đồng Tháp

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM có giá trị không? 262 lượt xem

 

Giá trị bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm như thế nào?Có được như bằng chính quy hay không? liên thông đại học hay thi viên chức được không?

 

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng TpHCM năm 2018 có gì thay đổi?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Các ngành đào tạo chủ lực của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN.

Đối với ngành điều dưỡng, nhà trường thực hiện đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa việc học lý thuyết và thực hành tại trường cũng như tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã có điều kiện tiếp xúc với thực tế ngành nghề, thực hành lại kiến thức lý thuyết được đào tạo trên lớp nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Ngoài ra với sự giảng dạy hết sức tận tình của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên nhanh tiếp nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân khi làm việc thực tế sau này.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng việc liên thông lên bậc cao đẳng là vô cùng quan trọng trong thời điểm thông tư do Bộ Y tế ban hành người cán bộ y tế phải có trình độ thấp nhất là bậc cao đẳng.

Việc liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức, năng lực công tác chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp hiện tại tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới khi tốt nghiệp ra trường.

Hiện nay hệ đào tạo liên thông có nhiều khung thời gian đào tạo rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên.

Tuy nhiên nhiều bạn lo lắng về bằng cấp liên thông có được nhà tuyển dụng chấp nhận hay muốn liên thông lên bậc đại học có được hay không là những câu hỏi hàng đầu mà thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng y dược Pasteur trong thời gian qua.

 

Giá trị bằng cao đẳng điều dưỡng TpHCM hệ liên thông ra sao?

 

Hình thức đào tạo Liên thông dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng và hệ đào tạo cao đẳng điều dưỡng chính quy thực ra không có khác biệt gì nhiều. Bởi chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng TpHCM là chương trình chuẩn chung của hệ cao đẳng điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành chương trình học 2 đối tượng sinh viên đều được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học hệ liên thông để nâng cao năng lực bởi bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm và chính quy không có gì khác biệt ngoài thời gian đào tạo khác nhau.

Đối tượng chính quy đào tạo vào giờ hành chánh các ngày trong tuần, đối tượng liên thông học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Mức học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM cụ thể là Học phí liên thông cao đẳng: 1.100.000 đồng / 1 tháng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2018 và gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh

 

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Hải

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.