Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Tư Vấn Về Cách Lắp Đặt Ống Gió Mềm Đúng Chuẩn Kĩ Thuật 140 lượt xem

 http://sieuthiongcongnghiep.com/wp-content/uploads/2018/04/ống-gió-mềm-vải-Simili4.jpg

Cấu tạo của ống gió mềm vải rất chắc chắn và đẹp mắt: bên trong là những lớp nhôm và dây thép tăng cường, sự liên kết này tạo nên tính đàn hồi và dẻo dai của ống. Ở giữa ống là lớp bông thủy tinh hay còn gọi là lớp cách nhiệt của ống gió mềm. Bề ngoài ống gió mềm có bảo ôn sẽ có thêm lớp giấy bạc màu trắng.

 http://sieuthiongcongnghiep.com/wp-content/uploads/2017/11/ống-gió-mềm-vải.jpg

http://sieuthiongcongnghiep.com/wp-content/uploads/2017/11/ống-hút-bụi-gân-nhựa.jpg

Do ống gió mềm vải có vai trò quan trọng trọng trong hệ thống thông gió của những tòa nhà, trung tâm thương mại cũng như đảm bảo độ bền lâu của các thiết bị trong hệ thống điều hòa nên việc bố trí ống mềm nhôm cần cẩn thận, chú ý đến những cửa thăm để việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống ống gió thuận tiện hơn. Nên lắp đặt ống mềm song song với lắp đặt công trình xây dựng nhằm đạt hiệu quả trong điều hòa không khí. Ống vải nên lắp thẳng, các mối nối giúp hệ thống thông gió được kín và có hiệu quả giảm âm ở vách ngăn. Việc lắp đặt giá đỡ của ống mềm phụ thuộc vào yêu cầu của nhà chủ hoặc yêu cầu công trình.

 http://sieuthiongcongnghiep.com/wp-content/uploads/2017/11/ống-silicone-chịu-nhiệt-1.jpg

Sau khi lắp đặt ống thông gió mềm chịu nhiệt độ cao, việc vệ sinh ống thông gió mềm cũng giúp hệ thống thông gió được bền lâu và đảm bảo chất lượng. Do đó sau khi lắp đặt xong thì vệ sinh sạch sẽ hết những bụi bẩn, làm sạch bên trong ống giúp cho việc lắp đặt được hiệu quả và hoạt động tốt hơn.

Nếu bạn còn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lựa chọn sản phẩm và lắp đặt ống gió mềm, hãy liên hệ hotline: 0915838056 để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời, đảm bảo đúng tiến độ công trình, mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Văn phòng: 143/145 Nguyễn Chính, Phường Tân mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://sieuthiongcongnghiep.com/

Email: thamns1995@gmail.com- zalo: 0915838056

 

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Anh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.