Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đặc sản tại An Giang

hướng dẫn cách bảo quản sàn gỗ ngoài trời hiệu quả 306 lượt xem

trước tiên bạn nên lau chùi sàn gỗ ngoài trời một cách thường xuyên. Đối với sàn gỗ thế hệ lắp đặt hay sàn gỗ đã qua cần dùng thì bạn cũng không nên để bụi bẩn đóng một lớp dày hoặc vết bẩn lâu ngày rồi mới đi lau. Để quá lâu có thể khiến nghiệp vụ vệ sinh trở nên gian nan và bề mặt sàn mất đi độ bóng đẹp.

Trước khi định lau chùi sàn gỗ ngoài trời thì bạn nên quét qua hoặc hút bụi để làm sạch bụi bẩn. Công đoạn này sẽ giúp cho việc lau chùi sau đó trở nên may mắn hơn. Kế đến bạn cần đến chổi lau nhà hoặc giẻ ẩm để lau chùi [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ ngoài trời tại hà nội[/URL]. Nếu vệ sinh với nước không thể làm sạch vết bẩn thì bạn có thể cần dùng giấm, cồn pha loãng, rượu trắng hoặc các chất lau sàn thông dụng. Sau khi vết bẩn được làm sạch sẽ bạn nên dùng khăn lau lại một lần nữa để nền nhà hết nước, tránh cho sàn bị ẩm.

Nên lưu ý là ngay từ khâu xây dựng, nếu sàn gỗ nhựa ngoài trời được lắp ráp một cách để ý thì sẽ không có nhiều khe hở, ít bị đọng nước, nghiệp vụ vệ sinh sàn gỗ ngoài trời nhờ đó mà cũng dễ dàng hơn. Trong khi bạn cũng cần hiểu kĩ hướng dẫn cần đến của loại gỗ nhựa ngoài trời nhà mình đang sử dụng để công đoạn làm sạch được hiệu quả.

2. Cách cất giữ sàn gỗ ngoài trời TecWood

Sàn gỗ ngoài trời TecWood có tài năng chịu nước vượt trội. Thế mà để tuổi thọ sàn gỗ cao nhất, bạn nên tuyệt đỉnh chống đọng nước cho sàn bằng cách tránh để sàn bị thấm nước quá lâu, xuất xắc nhất là lau nước đi trong vòng 24 giờ. Nếu bị ngấm nước vào các mối nối, sàn có thể bị phồng lên và trở nên cong vênh. Nhiệt độ cũng là một yếu tố hình họa hưởng tới độ bền của sàn gỗ ngoài trời. Không nên đặt vật có nhiệt độ cao như bàn là, máy sấy trực tiếp lên sàn. Đạt trực tiếp như vậy có thể khiến ván sàn nở ra, làm mặt sàn không còn phẳng phiu.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_han_che_mat_mau_0.jpg[/IMG] [/CENTER]Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời: với các thương hiệu như IKEA, UMA ... Với độ bền sấp xỉ 2-3 năm thường được bảo hành từ 3-6 tháng.

- Đối với sản phầm là sàn gỗ thiên nhiên nên dù đã qua xử lý nhưng vẫn chứa những tính chất của gỗ như kỹ năng chịu nắng, mưa có hạn thì là thời hạn cần dùng ngắn hơn, và lưu giữ lưu ý hơn.

- Sàn gỗ nhựa composite siêu bền với các thương hiệu như Awood, Eurowood, Techwood [URL='http://sanngoaitroi.com/bao-gia-san-ngoai-troi']báo giá sàn gỗ ngoài trời[/URL]... Với độ bền 20-30 năm và thường được bảo hành 5- 10 năm tùy thương hiệu .

- Đối với sản phẩm là gỗ nhựa composite thì thời hạn sử dụng lâu, tính chất chịu nhiệt và chịu nước rất giỏi nên yên tâm cần đến.

- thay đổi lại màu sắc sàn gỗ ngoài trời: Trải qua thời gian sử dụng nếu muốn sơn lại chúng ta toàn thể có thể mà hãy chú ý chỉ với cần dùng những loại sơn chuyên dụng để sơn nền rồi mới phủ màu theo ý muốn để giúp màu sắc ván sàn bền hơn. Đồng thời cũng nên chú ý không cần dùng những loại sơn đậm đặc do chúng không có tính thẩm mỹ cao cũng như dễ bị bong tróc. Dường như, hãy cần dùng dung dịch chống thấm để tăng nhanh kỹ năng chống nấm mốc, tia UV gây nên.

Khi cần đến, bạn cần tránh để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ bởi nó sẽ làm ăn mòn sàn gỗ. Không cần dùng các vật nhọn, vật nặng lấy kéo lê trên mặt sàn gỗ bởi vì điều này sẽ làm cho sàn gỗ bị trầy xước, dễ bị thấm nước và hư hỏng.

-Thường xuyên làm sạch sẽ ván sàn: Những mảnh vụn ốm [URL='http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi']sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL], cặn buồn phiền vô tình rơi xuống các khe hở giữa nhị thanh ván sàn sẽ hút ẩm gây nấm nấm mốc sinh trưởng mục nát cho sàn gỗ.

Cách làm sạch: Sàn gỗ ngoài trời luôn có chân để cao từ 8- 12mm nên chỉ cần sử dụng vòi nước xịt mạnh sẽ trôi các mảng bám gây ẩm ướt cho sàn. Ngoài ra bạn có thể dụng vật có độ sắc vừa phải để cạo sạch bụi, rêu bám tại các khe gỗ đó. Sau đó pha loãng một ít dung dịch xà phòng hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng liên hiệp với bàn chải để làm sạch sẽ bề mặt giúp ván sàn trở nên sáng bóng như mới. Thời gian vệ sinh trung bình 2 tuần/ lần là tuyệt nhất .

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.