Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại An Giang

Tổng hợp những lưu ý khi mua Chevrolet Camaro cũ 489 lượt xem

Tổng hợp những lưu ý khi mua Chevrolet Camaro cũ

Nếu muốn mua Chevrolet Camaro thì trước tiên hết chúng ta phải chuẩn bị đủ tài chính gồm cả phí đăng kí sang tên, phí bảo hiểm và phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ, phí nuôi xe hàng tháng... Tiếp tới là bạn phải tìm hiểu thông tin về dòng xe bạn muốn mua, tìm hiểu kinh nghiệm mua xe ôtô cũ đã qua sử dụng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như từ trên diễn đàn, từ những người bạn bè xung quanh. Những việc làm này sẽ giúp bạn nắm được ưu điểm và nhược điểm xe mà bạn muốn mua và tránh bị hét giá.

*** Thủ Tục Cho Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Qua Ngân Hàng VPBank: https://dailyxe.com.vn/tu-van-mua-xe/thu-tuc-cho-vay-mua-xe-oto-tra-gop-qua-ngan-hang-vpbank-3935d.html

Tiếp tới là chúng ta sẽ trực tiếp đi xem xe để kiểm tra nội thất, ngoại thất, động cơ vận hành, mức tiêu hao thụ nhiên liệu của xe. Trường hợp bạn không rành kiến thức về Chevrolet Camaro thì chúng ta nên đề nghị chủ xe cùng bạn mang xe tới trung tâm bảo dưỡng để đảm bảo khâu kiểm tra chất lượng xe diễn ra trung thực.

Những bộ phận của Camaro mà bạn cần kiểm tra kỹ thông tin chi tiết bao gồm: thân xe, động cơ xe, hệ thống phanh xe, hệ thống truyền động, giảm xóc, hệ thống đèn xe, quạt thông gió và hệ thống điều hòa, két làm mát, các ống dẫn, ống xả, phần bảng điều khiển trung tâm, lốp xe... Bạn cần kiểm tra kỹ các đồng hồ báo trên xe, nút bấm tại bảng điều khiển cần phải còn hoạt động tốt.

Chúng ta nên lái thử xe để có cảm nhận chính xác nhất về chất lượng xe về độ ổn định, máy móc, hệ thống giảm xóc, hệ truyền động.

Cuối cùng sẽ là khâu đàm phán giá xe, chúng ta nên tận dụng những điểm yếu của xe để thương lượng giá vì biết đâu bất ngờ bạn sẽ được chủ xe giảm giá giúp bạn tiết kiệm được thêm 1 khoản tiền.

Lưu ý để trả giá thành công khi mua xe Chevrolet Camaro cũ

1. Cần có sự lịch thiệp khi giao tiếp

Nếu bạn muốn mua Chevrolet Camaro cũ với giá bán hấp dẫn thì chúng ta phải coi lại cách ăn nói của chúng ta đã thực sự lích thiệp và nhã nhặn hay chưa.

2. Đưa lý do thuyết phục chủ xe phải giảm giá

Để được người bán giảm giá, chúng ta cần có sự khéo léo thuyết phục họ, nhất là phải nhấn mạnh vào những điểm yếu trên xe để giúp chủ xe hạ giá bán.

3. Khảo sát mặt bằng chung về giá

Trước khi quyết định chi tiền mua 1 chiếc Camaro cũ nào đó trên thị trường, chúng ta cần tìm hiểu giá bán của thị trường xe cũ hiện có rất nhiều thông tin đăng tải trên các diễn đàn rao vặt. Do đó, việc nắm rõ mặt bằng chung về giá là điều không hề khó. Khi biết giá mặt chung của 1 chiếc Cmaro cũ sẽ giúp bạn tránh bị tình trạng hét giá.

*** Tham khảo Giá xe Chevrolet Trailblazer - Giá xe Chevrolet Colorado

4. Tránh để lộ cảm xúc

Sau khi xem xét xong từ ngoại thất xe, nội thất xe, động cơ xe dù cho bạn đã thật sự rất thích mẫu xe đó nhưng chúng ta cũng cần kiềm chế cảm xúc, chúng ta cứ hết sức bình thường theo kiểu “mua cũng được, không mua cũng chẳng sao”. Nếu bạn tỏ ra cảm xúc quá thích thú mẫu xe đó trước chủ xe thì bạn rất dễ bị chủ xe hét giá vì chủ xe lúc này thừa biết bạn đang rất muốn mua chiếc xe này về.

Tóm lại, Chevrolet Camaro dù là 1 chiếc xe cũ nhưng nó vẫn mãi là chiếc siêu xe mơ ước của nhiều người nên nếu bạn có nhu cầu mua Camaro cũ về thì chúng ta cần hết sức chú ý những thông tin vừa trình bày trình ở trên để giúp bạn sở hữu được chiếc Mamaro vừa có giá thành hợp túi tiền của bạn lại vừa đảm bảo chất lượng xe.

*** Cập nhật Bảng Giá Xe Ôtô Chevrolet Cruze 2018 tại trang thông tin Đại lý Chevrolet DailyXe

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Chí Hải

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.