Giáo dục tại Kiên Giang

Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản 2018 241 lượt xem

Du học Nhật Bản 2018 đang được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bởi lẽ, ngoài chi phí du học không quá cao thì các bạn trẻ còn được trải nghiệm và nhiều những lợi ích liên quan. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những lợi ích mà chương trình này đem lại.

Những lợi ích khi đi du học Nhật bản 2018

1.Du học Nhật Bản thuộc top đầu thế giới

Nhật Bản là quốc gia nhận được nhiều giải Nobel nhất Châu Á. Tại Nhật có khoảng 800 trường đại học đang hoạt động với đa dạng các ngành nghề.

2.Phúc lợi cho người nước ngoài tại Nhật rất tốt

Nhật bản có hệ thống bảo hiểm quốc gia, tất cả mọi người dân đều được hưởng chế độ bảo hiểm cấp cao mà giá lại rẻ. Trong trường hợp chấn thương nhẹ, hệ thống bảo hiểm cũng sẽ chi trả viện phí cho công dân. Điều này khiến cho những người nghèo vẫn cảm thấy yên tâm vì được đảm bảo đời sống. Một điểm đặc biệt nữa là ngay cả người nước ngoài và du học sinh cũng đều được tham gia vào hệ thống bảo hiểm quốc gia này.

>>> Chi phí du học Nhật Bản bạn nên biết Click here

3.Du học là con đường dễ và hợp pháp để định cư tại Nhật Bản

Tỷ lệ người nước ngoài muốn xin visa vĩnh trú và bảo lãnh gia đình sống tại Nhật là rất cao. Vĩnh trú ở Nhật không khó, một trong những điều kiện để được xin visa vĩnh trú là phải sống và làm việc tại Nhật liên tục trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, nếu bạn đi du học Nhật thì visa của bạn có thể là 2 năm trường tiếng + 3 năm trường chuyên môn + 1 năm làm việc.

4.Thuận lợi khi làm việc ở trong và ngoài Việt Nam

So với học tập tại Việt Nam thì vừa học vừa làm tại Nhật Bản sẽ giúp các bạn trẻ trưởng thành lên rất nhiều. Từ những khó khăn bạn tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn. Dù sau này làm cho một công ty Nhật, công ty Việt Nam hay bất kỳ một quốc gia nào bạn cũng có thể tự tin để chinh phục.

5.Nhật Bản là quốc gia có môi trường sống trong lành

Nhật Bản không chỉ được biết tới với nhiều thành phố lớn, sầm uất như Tokyo, Osaka mà còn nổi tiếng bởi nhiều miền quê thanh bình. Nói như vậy nhiều bạn sẽ nghĩ “nước nào chẳng có thành phố và miền quê”. Nhưng điều tôi muốn nói đó là “ở Nhật dù thành phố hay miền quê thì không khí đều trong lành”.

Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản. Từ đó có những lựa chọn phù hợp cho hướng đi của mình. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn làm hồ sơ du học thành công.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.