Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Kiên Giang

Tìm hiểu du học Nhật Bản ngành thiết kế thời trang 286 lượt xem

Du học Nhật Bản 2018 ngành thiết kế thời trang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đây là học mang lại sự năng động, tươi mới cho các bạn. Đồng thời cũng vô cùng phát triển tại Nhật Bản và Việt Nam. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngành học này.

1.Ngành thiết kế thời trang tại Nhật Bản

Xã hội Nhật Bản bao gồm sự kết hợp đa dạng giữa cái cũ và mới, đông và tây, tự nhiên và nhân tạo. Chính những yếu tố này đã góp phần làm mới ngành thời trang Nhật Bản ngày càng được ưu chuộng và phổ biến trên thế giới.

Cũng giống như các trung tâm thời trang lớn như Paris, Milan, Longdon hay New York. Nhật Bản cũng có tuần lễ thời trang rất chuyên nghiệp và quy mô được tổ chức định kỳ 2 lần mỗi năm. Chính sự đa dạng về thương hiệu, phong cách cũng như con người đã cho thấy sự sôi động của thời trang Nhật Bản.

>>> Xem thêm: Điều kiện du học Nhật Bản 2018 bạn nên biết

Các trường đào tạo chuyên ngành thời trang, xung quanh trường sẽ có một cửa hàng bán tất cả mọi thứ mà chúng ta cần, liên quan đến thời trang.

2.Chương trình du học ngành thời trang tại Nhật

Tại Nhật Bản, có rất nhiều trường có ngành thiết kế thời trang nổi tiếng. Dưới đây là một số trường tiêu biểu

Học viện thiết kế Yokohama

Trường cao đẳng thiết kế Yokohama là một trong những trường lớn tại Nhật Bản. Chuyên dậy về ngành thiết kế với những khoa như khoa thiết kế thời trang, khoa công nghiệp, khoa vẽ Manga…

Trường được xây dựng với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị như phòng máy tính, phòng vẽ và phòng thiết kế…Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hỗ trợ giúp đỡ các học viên trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật.

Trường Bunka Fashion College

Học viện thời trang Bunka là đại diện cho những tư tưởng tiến bộ, tự do nhất của Nhật Bản và nổi tiếng với chương trình học hiện đại bậc nhất về công nghệ và thương mại thời trang. Đây cũng là ngôi trường dạy nghề may mặc đầu tiên tại Nhật đã được chứng nhận và đánh giá theo tiêu chuẩn mới.

Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về du học Nhật Bản ngành thiết kế thời trang. Từ đó có thêm những định hướng cho hướng đi của mình. Bạn cũng nên chú ý lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín. Nơi có mức phí phù hợp và làm hồ sơ cho bạn thành công!

>>> Xem thêm: Chi phí du học Nhật bản 2018 bạn nên biết

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.