Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Kiên Giang

Đi du học Nhật Bản 2018 hết bao nhiều tiền 412 lượt xem

Đi du học Nhật Bản 2018 luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà các bạn băn khoăn đó là chi phí cần thiết để có thể sang học tập tại Nhật Bản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn rõ hơn về nội dung này.

1.Đi du học Nhật Bản có tốt không?

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Được học tập tại đây là cơ hội vô cùng tốt cho bạn. Ngoài được tiếp thu những kiến thức vô cung quý giá, các bạn còn được rèn luyện tác phong chuyên nghiệp và kỷ luật tại đây.

Tại Nhật Bản, các trường đại học cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều chuyên ngành để các bạn trẻ lựa chọn. Như nganh kinh tế, quản trị kinh doanh, khách sạn, công nghệ thông tin…

2.Thời gian du học Nhật Bản là bao lâu?

Khi đi du học Nhật Bản, bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn. Giai đoạn học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ sẽ là từ 1-2 năm. Giai đoạn 2 là học tại trường chuyên môn từ 3-5 năm (tùy vào chương trình học bạn lựa chọn).

3.Du học Nhật Bản được làm thêm để trang trải chi phí

Tại Nhật Bản, du học sinh được phép làm thêm ngoài giờ học để trang trải chi phí. Chính phủ Nhật Bản cho phép, du học sinh được làm thêm 4 tiếng/ngày và không quá 28 tiếng/tuần. Thu nhập từ làm thêm sẽ giúp các bạn trẻ trang trải sinh hoạt phí tại đây. Giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình.

4.Đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Chi phí du học Nhật Bản 2018 giao động từ 200-230 triệu đồng. Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng trường cụ thể bạn lựa chọn cũng như tỷ giá yên thời điểm khi bạn nộp học phí. Chi phí trên đã bao gồm các khoản như visa, vé máy bay, tiền học phí tại trường Nhật ngữ 1 năm và chi phí ký túc xá tại Nhật khoảng 6 tháng.

Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về chi phí cũng như một số thông tin cơ bản khi đi du học Nhật Bản. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn làm hồ sơ thành công và mức chi phí hợp lý.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.