Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông sản tại An Giang

Những đôi giày Adidas nam màu trắng chắc chắn hot năm 2018 341 lượt xem

Từ lâu giày Adidas đã trở thành món đồ không thể không có trong tủ đồ của mọi người. Nhất là đối với những bạn nam thì sự đơn giản, tinh tế nhưng thời trang luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy mà không ngoa khi nói rằng mỗi bạn nam nhất đinh phải sở hữu một đôi giày Adidas nam . Bên cạnh những hot trend thì thực sự mỗi bạn nam nên sở hữu ít nhất một đôi giày Adidas nữ màu trắng. Vậy đâu là những đôi giày Adidas nam màu trắng  chắc chắn hot nhất năm 2018? Cùng tìm hiểu với Kiza  nhé!

Bạn còn nhớ một cơn bão lớn đổ bộ vào Việt Nam cách đây mấy năm mang tên Adidas NMD không? Với thông điệp năng động, ưa khám phá thì đây chắc chắn là đôi giày mà giới trẻ nên sở hữu. Ngoài thiết kế đẹp mê lòng người thì thiết kế đế giày cực kỳ êm chân chính là đòn chí mạng đối với những người đam mê giày dép. Bạn có tưởng tượng được hai miếng lego ở bên hông ngoài việc làm đẹp còn có tác dụng nâng đỡ bàn chân hoàn hảo không? Đấy! Chính những thứ tưởng như chỉ để làm đẹp lại có thêm công dụng cực tốt đối với bàn chân là một tổ hợp tạo nên một đôi giày hoàn hảo mà mỗi bạn nam nên sở hữu.

Giày Adidas nam màu trắng Ultra Boost

Được kỳ vọng sẽ làm nên một hiện tượng trước nay chưa từng có, dòng giày chạy bộ Ultra Boost được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như  Primeknit, torison, boost, mặt đế công nghệ cao và điểm đặc biệt chính là khả năng chuyển màu của mũi giày. Mặc dù được sản xuất dành cho bộ môn chạy bộ nhưng không vì thế mà chúng thô kệch, ngược lại chúng lại cực kỳ bắt mắt và nhẹ.

Với sự ra đời của hàng loạt các màu sắc khác nhau nhưng có thể nói phiên bản màu trắng chính là phiên bản mà được nhiều người khao khát nhất. Bởi lẽ chúng chính là món đồ cho phép bạn kết hợp với bất cứ món đồ nào mà không sợ lạc quẻ.

 

Giày Adidas nam màu trắng Adidas NEO

Mặc dù ra đời đã lâu nhưng có thể nói tới nay Adidas NEO vẫn giữ được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Với sự biến hóa đa dạng nên không khó để Adidas NEO chiếm trọn trái tim của các bạn nam. Bất kể bạn theo phong cách nào thì một đôi giày Adidas NEO trắng  chính là  món đồ hoàn hảo với bạn.

Ngoài ra với sự xuất hiện của công nghệ Coludfoam, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác êm ái tuyệt hảo cho bạn.

Tags:
Đăng bởi: Mark Nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.