Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Kiên Giang

Du học Nhật Bản có những ngành nào? 265 lượt xem

Rất nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học Nhật Bản 2018 nhưng đang phân vân chưa biết nên lựa chọn ngành học gì. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành. Bài viết sau đâu sẽ liệt kê cho bạn một số ngành học hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Những ngành học Hot khi đi du học Nhật Bản

1.Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

 Quản trị kinh doanh là một ngành hot với rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhật Bản là một cường quốc kinh tế lớn thứ 2 thế giới, cũng chính là nơi đào tạo ra những nhà quản trị kinh doanh giỏi và tài năng.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học bạn sẽ cầm trên tay tấm bằng cử nhân danh giá ngành quản trị kinh doanh bạn có thể lựa chọn các công việc như: Thông dịch viên, quản trị khách sạn, du lịch cho các công ty thương mại với mức lương hấp dẫn.

>>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 bạn nên biết

2.Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Nhắc đến Nhật Bản, bạn sẽ nghĩ ngay đến cường quốc về công nghệ thông tin với những sáng tạo tuyệt vời. Các sản phẩm về công nghệ thông tin tại Nhật có thể kể đến như: Phần mềm, máy tính, công nghệ, điện thoại…mọi sản phẩm này đều đạt chất lượng cao và được ứng dụng rộng rãi.

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin như vậy. Chính phủ Nhật Bản cũng luôn dành những khoản đầu tư cho việc phát triển nó. Họ đã từng chi tới hơn 300 triệu USD đầu tư cho việc phổ cập tin học trong tất cả các trường học.

Chương trình giảng dậy công nghệ thông tin tại đây cũng luôn chú trọng giúp sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính, phát triển phần mềm. Trên cơ sở đó cùng những công cụ và dịch vụ hỗ trợ khác sinh viên xây dựng nên những ứng dụng, chương trình phần mềm hữu ích nhằm hỗ trợ, đảm bảo tính hiệu quả trong các hoạt động khác.

3.Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất

Chất lượng giáo dục tại Nhật Bản luôn được xếp vào top đầu thế giới. Khi các sinh viên tốt nghiệp ra trường đại học tại Nhật luôn được đánh giá cao về kiến thức. Bằng cấp và các chứng chỉ tại Nhật luôn là một tấm vé thông hành hạng nhất cho tương lai của bạn.

Công việc chính của một sinh viên khi tốt nghiệp ngành thiết kế là thiết kế, tư vấn nội thất cho khách hàng.  Bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm những công việc liên quan khác.

Ngành thiết kế nội thất sẽ phù hợp cho những bạn có khả năng về nghệ thuật cũng như có tính sáng tạo tốt nên theo đuổi ngành nghề này lâu dài, rèn luyện được sự kiên nhẫn, lắng nghe.

Chắc chắn những nội dung trên đây đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết. Từ đó giúp bạn lựa chọn được ngành học phù hợp với chính bản thân mình. Bạn cũng đừng quên lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn làm hồ sơ du học thành công.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.