Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Kiên Giang

Đi du học Nhật Bản nên chọn vùng nào? 313 lượt xem

Du học Nhật Bản 2018 đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Đi du học tại đây sẽ giúp bạn phát triển bản thân. Tuy nhiên, bạn lại đang suy nghĩ không biết nên đi du học Nhật Bản vùng nào? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý

Du học Nhật Bản nên chọn vùng nào?

1.Du học Nhật Bản tại Tokyo

Tokyo được mệnh danh là thành phố bậc nhất thế giới. Đây cũng là nơi được nhiều du học sinh lựa chọn, nếu đang có nguyện vọng du học Nhật bản thì Tokyo cũng là điểm đến bạn có thể lưu ý lựa chọn.

Rất nhiều trường Nhật ngữ nổi tiếng được tập trung ở Tokyo với nhiều các trung tâm mua sắm, vui chơi. Chính điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn. Ở đây công việc làm thêm chủ yếu liên quan đến nhà hàng, thu ngân,, bán hàng tự động, phát báo…

>>> Chi phí du học Nhật Bản 2018 là bao nhiêu?

Tuy nhiên, tại Tokyo có mật độ dân cư rất đông. Chính vì vậy, chi phí thuê nhà tại đây cũng khá cao. Nếu bạn muốn du học tại đây thì bắt buộc để tiết kiệm chi phí thì bạn phải sống chung với nhiều người để chi phí rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Giá cả tại đây cũng cao hơn 30% so với các thành phố khác.

2.Du học Nhật Bản ở Osaka

Khi nói đến Osaka thì bạn nên biết đây là thành phố lớn thứ 2 tại Nhạt. Ở đây có nền văn hóa đạm bản sắc riêng, người dân rất thân thiện, dễ gần. Hiện nơi đây đang có rất nhiều sinh viên đang lựa chọn du học Osaka, đây có lẽ là địa điểm lý tưởng nhất để bạn sinh sống và học tập.

Đến với Osaka bạn có thể khá yên tâm bởi chi phí ở đây không quá đắt đỏ như Tokyo. Thuộc vùng Kansai có rất nhiều trung tâm mua sắm và các khu giải trí đa đạng, tập trung đông đúc dân cư sinh sống, họ rất thân thiện, dễ gần. Mức thu nhập làm thêm ở đây bạn có thể kiếm được từ 800 -110 yên/giờ.

Trên đây là hai khu vực được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chon. Cũng là nơi có các trường đại học nổi tiếng nhất Nhật Bản. Chúc bạn thành công!

>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.