Dịch vụ khác tại An Giang

Cách cài đặt đặt ứng dụng trên thanh Taskbar. 161 lượt xem

Bạn đang quen với chế độ dùng những ứng dụng tại thanh Taskbar. Nhưng bỗng một hôm, chẳng may bạn làm mất biểu tượng ứng dụng trên thanh Taskbar. Bạn đang loay hoay không biết làm sao để đưa biểu tượng ứng dụng ra, vì mọi ứng dụng có sẵn khi bạn mua máy tính. Hôm nay nhân viên kỹ thuật Công Ty Máy Tính Á Đông sẽ hướng dẫn bạn thao tác lấy lại biểu tượng một cách đơn giản.

Cách lấy lại biểu tượng trên thanh Taskbar bị mất.

Để công việc trở lên nhanh và thuận tiện trong quá trình làm việc, những ứng dụng thường xuyên được dùng sẽ được người dùng cài đặt trên thanh Taskbar. Nhưng đột nhiên biểu tượng của ứng bị mất mà bạn không làm sao lấy lại được và bạn cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Nguyên nhân gây ra việc mất biểu tượng do xung đột phần mềm trong quá sử dụng. Để cài đặt lại những ứng dụng không hề khó. Bạn hãy cùng làm thực hiện theo các bước sau nhé.

Bước 1: Bạn hãy bấm tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete hoặc di chuột xuống thanh Taskbar rồi bấm chuột phải chọn Task Manager.

Bước 2: Chọn mục Processces và tìm đến ứng dụng vừa mất, nhấp chuột vào đó chọn End Process. Tác dụng để đóng hoàn toàn ứng dụng đang chạy ngầm.

 

 

 

 

Bước 3: Sau khi tắt hoàn toàn, bạn mở lại ứng dụng cần cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng xuống hiện trở lại.

Cách để hiện biểu tượng trong Tray icon.

Bước 1: Click chuột phải vào thanh Taskbar => chọn Properties.Bước 2: Cửa sổ Taskbar and Start Menu Properties được bật lên, nhấn chuột trái lên mục Customize…

 

 

 

 

Bước 3: Tìm đến mục ứng dụng bạn cần cài và chọn Show icon and notificationsMong rằng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có thêm 1 mẹo hay trong cách sử dụng máy tính và công việc thuận lợi hơn.

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Cách cài đặt drive win 7 32 bit đơn giản

Tags:
Đăng bởi: cảnh chi khánh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.