Mẹ & bé tại An Giang

Những bài tập hỗ trợ tăng chiều cao nào giúp cho bạn cao nhanh chóng 195 lượt xem

Nên chú ý chăm chỉ tập luyện những bài tập tăng chiều cao nào để có thể hỗ trợ cải thiện chiều cao của cơ thể nhanh chóng. Một trong những phương pháp tập luyện giúp cải thiện chiều cao hiệu quả đó chính là bạn hãy thường xuyên tập những bài tập giúp tăng chiều cao mà TV BUY Viet Nam giới thiệu nhé!

Hướng người lên cao

– Bạn đứng thẳng tại chỗ rồi để hai bàn chân đặt sát vào nhau là được. Sau đó hít một hơi dài, thật sâu, đồng thời duỗi thẳng tay đưa lên cao hết mức có thể và ngửng mặt lên trời. Bạn giữ nguyên tư thế này trong vòng 10 giây cho các cơ được kéo dãn, rồi trở lại trạng trạng thái ban đầu, và thở ra là được, lặp lại độc tác khoảng 10 lần. Kiên trì thực hiện bài tập thể dục tăng chiều cao đơn giản, nhanh chóng này mỗi ngày để giúp cơ xương co dãn và phát triển tốt nhất.

Tư thế gập người

Cách thực hiện như sau:

– Đứng thẳng, thở đều, hai chân áp sát nhau.

– Hít vào đồng thời giơ tay lên cao uốn cong người về phía trước. Cố gắng sao cho tay chạm các ngón chân. Đầu cúi hướng xuống sàn, hai chân vẫn giữ thẳng.

– Giữ tư thế trong khoảng 30 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Tin khác: Thuốc bổ sung canxi giúp tăng chiều cao

Tư thế đi gập gối sâu

Hướng dẫn:

Đứng thẳng người, hai tay đặt hai bên hông.

Bước chân trái của bạn hết cỡ về phía trước, trở thành một mũi kiếm đâm thẳng.

Hạ thấp đầu gối trái của bạn xuống sàn, đầu nâng lên, nhìn về phía trước.

Đưa hai cánh tay chạm xuống sàn. Kéo bụng thấp xuống.

Bài tập cho khung xương chậu

Đây là một bài tập gym cho nữ đơn giản để phát triển chiều cao, vì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy các cơ bị căng lên làm tăng áp lực xuống cột sống và hông của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu tập thể dục bằng cách nằm trên lưng với vai và cánh tay của bạn được áp sát vững chắc trên sàn nhà. Cong đầu gối và phần mông của bạn lên mức có thể. Tiếp theo, uốn cong lưng để xương chậu của bạn đẩy lên trên.Giữ vị trí này trong ít nhất 20- 30 giây và cố gắng lặp lại hành động này khi bạn di chuyển lặp lại

Bài tập căng cơ

Khi thức dậy vào buổi sáng, bạn nên làm một số bài tập kéo căng cơ. Đây là phương pháp vô cùng hữu ích và hiệu quả khi tập vào buổi sáng vì đây là thời gian bạn cao nhất. Thực tế, trong suốt cả ngày, mọi người sẽ bị mất một ít chiều cao do tác động tự nhiên của lực hấp dẫn.

Vì vậy, để đánh bại các lực hấp dẫn, bạn nên làm một số động tác kéo dài vào buổi sáng, trong một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả.

Bạn có thể làm bài tập được gọi là “tư thế úp mặt”. Duỗi thẳng chân với bàn tay lên phía trước vai. Đều đặn nâng đầu gối khỏi sàn để duỗi thẳng hai chân, đẩy gót chân về phía sàn. Trong quá trình tập luyện, nên hít thở sâu trong một phút.

Ngoài ra, bài tập kéo dài độc đáo là tập tư thế Rắn hổ mang. Đầu tiên, bạn cần phải nằm úp bụng xuống , giữ cho phần trên cơ thể ngửa lên. Sau đó, liên tục nâng phần thân trên của bạn và cố gắng kéo dài càng nhiều càng tốt. Nó gần giống với tư thế của một con rắn hổ mang. Đây thực sự là một trong những lời khuyên tốt nhất để phát triển chiều cao ở nhà mà tất cả mọi người nên cố gắng tập luyện để có được chiều cao lý tưởng và vóc dáng hấp dẫn.

Tin liên quan: Tìm hiểu về thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Tags:
Đăng bởi: minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.