Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Tăng like fanpage bằng những thủ thuật rất đơn giản 240 lượt xem

Với con số thống kê gần đây, hiện tại Việt Nam có đến hơn 4 triệu người sử dụng facebook hàng ngày. Bạn có nghĩ rằng đây là một thị trường rất tiềm năng để bán hàng online không? Vậy tại sao không lập ngay một fanpage và tăng like fanpage của mình để bán hàng ngay nhỉ?

Để bán hàng facebook chắc chắn bạn cần có 1 fanpage phát triển mạnh mẽ, chăm sóc fanpage hằng ngày và cái quan trọng không thể bỏ qua đó là tăng like fanpage. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng like fanpage sao cho hiệu quả nhất nhé!

Facebook đang liên tục phát triển và điều đó cũng có nghĩa là người dùng có nhiều lý do để Like Fanapge của bạn, và hơn thế nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ đi sâu vào chủ đề mà mọi admin Facebook Fanpage đều tìm kiếm: Làm cách nào để tăng like cho Facebook Fanpage?

1. Mời bạn bè thông qua email

Hãy sử dụng công cụ “thu hút độc giả” (Build Audience) để gửi 5000 lời mời cùng 1 lúc đến các địa chỉ email trong danh sách liên hệ của bạn.Nút “Thu hút độc giả” nằm ở vị trí trên cùng của page trên thanh điều khiển của admin.

Bạn có thể click vào nút này để mời các email trong danh sách liên hệ và upload các liên hệ này trực tiếp đến nhà cung cấp email của bạn, hoặc tùy chọn các công cụ khác và nhập một file .csv với địa chỉ email trong đó

 

2. Mời bạn bè của bạn trở thành Fan

Đây tưởng như là phương pháp đã cũ, chẳng ai còn muốn sử dụng nữa. Nhưng bạn đã nhầm rồi! Mời bạn bè trở thành fan của chính fanpage của mình chính là một cách tăng like rất hữu hiệu, có tính lan tỏa rất nhanh.

Nếu bạn bè của bạn có những hành động như share page , thì bạn của bạn bè bạn cũng có thể tiếp cận với fanpage của bạn. Đây chính là một hiệu ứng tuyệt vời đúng không nào?

Hãy gửi một tin nhắn ngắn mời bạn bè tham gia Fanpage chuyên nghiệp của bạn và xin ý kiến của họ về kiểu nội dung mà họ mong muốn.Hãy thực hiện nhanh trong vài phút để gửi vào inbox cá nhân của họ và yêu cầu họ cùng tham gia vào fanpage có đem lại lượng tăng fans ổn định theo thời gian.

3. Tặng quà thú vị cho Fan

Hãy đem đến cho fans của bạn một nội dung bất ngờ và phần thưởng, nó sẽ giúp các fan nói về page của bạn nhiều hơn.Hãy tạo ra trải nghiệm thực sự thú vị cho người dùng bằng cách hỏi các fan loại nội dung nào và phần thưởng nào hầu hết họ đều thích.

Hãy thực sự quan tâm đến người hâm mộ và tìm cách để đi theo chủ đề đã lựa chọn và phát triển chúng với nội dung tốt và các chương trình giới thiệu, khuyến mãi hấp dẫn trên trang của bạn.

Tặng quà cho fan chính là một sự quan tâm lớn dành cho fan của bạn. Fan có thể cực kỳ hào hứng với những món quà mà mini game của bạn mang lại. Thông qua mini game cùng những món quà nhỏ, fanpage của bạn sẽ được nổi tiếng hơn nhờ sự tâm lý cùng quan tâm fan, đảm bảo tăng like facebook nhờ cách này rất hiệu quả nhé các bạn!

4. Link đến trang cá nhân của bạn:

bằng cách đặt page là nơi làm việc của bạn trong mục thông tin cá nhân. Bản thân facebook cá nhân của bạn cũng có tỷ lệ ghé thăm cao vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách gắn link ở phần thông tin cá nhân ngay ở phía dưới bên phải của avatar.

Bạn cũng có thể gắn nhiều link trong phần này nhưng tôi chỉ miêu tả phần Job để có vị trí nổi bật  nhất khiến người xem click ngay.Để cài đặt link trong phần này, hãy đi đến phần “about” và click vào nút “chỉnh sửa” (edit) ở phía trên cùng bên phải và chọn “Cập nhật thông tin” (update info).Tại đây bạn có thể gõ tên của page, chọn page và enter page. Khi hoàn thành và chọn “hoàn thành chỉnh sửa” (done editing) link dẫn đến fanpage của bạn sẽ hiển thị ngay trên profile của bạn.Lưu ý: Nếu fanpage của bạn vẫn còn mới và bạn không có nhiều fan, bạn không thể cài đặt link này được. Khi fanpage được thiết lập và có một lượng fan cơ bản nó sẽ được hiển thị và bạn có thể tạo ra link trực tiếp đến đó. Nếu người dùng thực sự thích thú và cảm thấy page của bạn hấp dẫn, hữu ích thì sẽ ấn nút tăng like cho bạn.

Như vậy tăng like facebook không hề khó, quan trọng tăng like như thế này có chất lượng hay không, mua like facebook thật hay ảo, … và bạn có kiên trì thực hiện hay không?

Và nếu như bạn thực sự không có thời gian để tự tăng like cho fanpage theo cách thủ công thì có thể mua like facebook của những nơi uy tín để tăng lượng tương tác cho fanpage của mình nhé!

Tags:
Đăng bởi: vy vy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.