Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các món ăn trong nhà hàng nên lựa chọn sử dụng loại bếp chiên nhúng nào phù hợp? 163 lượt xem

Các dòng bếp chiên nhúng chắc hẳn không còn xa lạ gì trong chúng ta nhưng với các nơi như nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng chuyên thức ăn nhanh,… thì nên chọn loại bếp chiên nhúng nào để phục vụ tốt nhất công việc nấu nướng hằng ngày của người tiêu dùng với một lượng thực phẩm lớn.

 

Sau đây là một số đặc điểm nổi trội của loại bếp chiên nhúng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của các nơi cần chiên thực phẩm với số lượng lớn để tiết kiệm được thời gian, công sức.

Hiệu suất cao 

Bếp chiên nhúng vốn được biết đến là một sản phẩm công nghiệp có năng suất cao vì sản phẩm cung cấp một lượng nhiệt lớn giúp đồ ăn được chiên giòn một cách nhanh chóng, và tiết kiệm. Nếu bạn muốn mua một bếp chiên nhúng dùng ở những nơi lớn như khách sạn, nhà hàng, nên chọn những loại thiết bị lên nhiệt nhanh, có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ đơn giản.

Khi sử dụng máy, bạn chỉ cần xếp hết thực phẩm cần chiên vào lồng và nhúng chúng 1 lần vào khay dầu đang sôi. Sau đó từ từ giảm nhiệt độ để món ăn có thể chín đều, vói cách sử dụng đơn giản này, thực phẩm chiên sẽ có màu vàng tươi bên ngoài và vị giòn rụm từ bên trong. Chỉ sau vài phút, bạn có thể nhấc lồng ra và có ngay món ăn như ý mà không cần phải đợi lâu như trước kia nữa.

Tính đa chức năng của bếp chiên nhúng

Bạn có biết một điều rằng ngoài dùng để chiên ra thì bếp chiên nhúng còn có thể được dùng để luộc rua và các loại thực phẩm lớn khác. Thật bất ngờ đúng không nào. Bếp sử dụng thanh nhiệt trực tiếp đun sôi dung dịch – có thể dầu hoặc nước, do đó ngoài chiên nhúng, bếp còn dùng để trụng nhúng, luộc rau, thực phẩm các loại.

Thiết kế chắc chắn, sạch sẽ

Nên dùng các loại máy được làm từ Inox 304 – loại inox này không bị gỉ và không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, dễ vệ sinh và bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, với ưu điểm vượt trội là không bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh khi dùng, chất liệu Inox 304 này chính là đặc điểm để giúp cho bạn lựa chọn sản phẩm bếp chiên nhúng cho gian bếp của mình.

Ngoài ra, lồng chiên dạng lưới lỗ chất liệu Inox 304 dày, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lại còn chịu được khối lượng thực phẩm lớn.

Trên đây là một số đặc tính mà người tiêu dùng nên lựa chọn khi mua sản phẩm bếp chiên nhúng phục vụ cho nhu cầu ở các nhà hàng, khách sạn hoặc các cửa hàng chuyên thức ăn nhanh. Hiện nay, Alo Nguyên Liệu là nơi cung cấp các loại sản phẩm bếp chiên nhúng chất lượng, đáng tin cậy, cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm.

 

 

Tags:
Đăng bởi: Thiên Minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.