Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại An Giang

Chi tiết cách thức thanh toán cước phí di động trả sau Viettel 238 lượt xem

Cách thức nạp card viettel dành cho di động trả sau cũng tương đối đơn giản. Bạn có thể yêu cầu được thanh toán tại nhà, hay dùng BankPlus, chuyển tiền thông qua ngân hàng trên mạng.

>>> Xem thêm: http://ada-has.com/tuyet-chieu-mua-the-dien-thoai-online-don-gian-nhat-c13378.html

Nếu như các thuê bao điện thoại di động trả trước Viettel, nếu muốn giữ liên lạc bạn phải luôn luôn nhớ mua thẻ nạp và nạp tiền điện thoại Viettel thì với phương thức thanh toán áp dụng cho số di động trả sau Viettel lại rất đa dạng, linh hoạt hơn so với các số điện thoại trả trước. Đặc biệt là bạn chỉ cần trả tiền một lần, không tốn quá nhiều lần thanh toán như thuê bao trả trước.

Phương án nạp thẻ viettel dành cho thuê bao trả sau cũng khá dễ dàng. khách hàng có thể đòi hỏi nhân viên đi thu tiền tại gia, hoặc sử dụng BankPlus, chuyển tiền qua ngân hàng trên mạng internet, ủy nhiệm thu, sử dụng thẻ cào để thanh toán cước phí vào cuối tháng hoặc có thể nhờ người khác gửi tiền hộ mình nếu như không có trường hợp và thời hạn để trả phí.

Sau đây là những chỉ cách rành mạch và cụ thể hơn về quy trình thanh toán cước phí di động trả sau cho bất kỳ thuê bao Viettel nhé!

1. Trả tiền cước phí bằng thẻ cào

Bước 1: Sau khi nhận được mã thẻ cào quý khách hàng thực hiện nạp thẻ để thanh toán cước phí

Quy trình 1: tiến hành phương án bấm * 199 * mã số thẻ nạp # Bấm gọi

Cách 2: Gọi tổng đài

- Gọi 199 -> Bấm phím số 1 để chọn tiếng Việt

- Ấn tiếp phím số 3 để chọn trả phí -> Nhập mật mã số thẻ nạp -> Ấn #.

2. Trả phí cước phí qua Internet

Cùng với nhưng khách hàng trả tiền cước phí trên mạng internet thì có rất nhiều phương pháp để quý khách hàng đăng ký. một khi các bạn thanh qua thẻ ngân hàng bằng gói dịch vụ Ebanking thì chỉ cần vào trả tiền hóa đơn và chọn thanh toán cước phí smartphone. Rồi chọn thuê bao trả sau. Sau khi quý khách hàng nhập Hotline thì trung tâm sẽ tự động hiện thông tin cước phí của tháng đó và các bạn chỉ việc đồng ý và trả phí.

Cùng với các bước tiến hành gửi tiền này thì khá nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, tuy nhiên so cùng thao tác gửi tiền bằng thẻ cào thì nó vẫn chưa được thông dụng. đối với các bước tiến hành này khách hàng có thể trả phí cho thuê bao hầu hết không phải thuê bao của mình.

>>> Xem thêm: http://naptheviettel.com/huong-dan-cach-nap-the-mobifone-cho-game-khu-vuon-tren-may-c7831.html

Trên đây là 2 các bước nạp thẻ dành cho thuê bao di động trả sau đang phổ biến nhất thời gian gần đây, nếu trong trường hợp có kĩ thuật viên đến thu tiền cước tại nhà cho quý khách thì càng good hơn nhiều, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho 2 tiêu chuẩn nạp tiền ở trên.

Tags:
Đăng bởi: hoangchien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.