Điện thoại tại Hậu Giang

Không phải bàn cãi Samsung galaxy note 8 Đài Loan có camera đẹp xuất sắc 209 lượt xem

Samsung galaxy note 8 Đài Loan có camera đẹp xuất sắc

Không phải bàn cãi, Samsung galaxy note 8 Đài Loan có camera đẹp xuất sắc

Samsung Galaxy note 8 Đài Loan là chiếc điện thoại đời mới lần trước hết được trang bị hệ thống camera kép

Với thiết kế camera kép 12MP hoàn hảo cho ra những thước phim và bức hình sống đông, lung linh nhất. Camera sau(phụ) độ phân giải f/1.7 và f/2.4 với camera trước là một thiết kế chuẩn không cần chỉnh.

Camera kép được bố trí ở trọng tâm mặt ngang thân máy, bạn có thể thoải mái dùng mọi phong độ.

Đặc biệt hơn, để bạn thoải mái tự sướng, chụp hình dễ dàng hơn với hai bộ cảm biến chông rung quang học (OSI) và khả năng zoom cao nhất, có khả năng thu sáng tốt với ống kính rộng hơn so với các dòng điện thoại khác.

Camera của Samsung galaxy note 8 Đài Loan có khả năng thu thập dữ liệu chiều sâu, làm cho quá trình hậu kì tạo nên bức ảnh xác thực và sắc nét hơn.

Chụp xóa phông chuẩn không cần chỉnh

Điểm đăc biệt của chiếc galaxy note 8 Đài Loan là đem lại màu sắc mắt với ánh sáng vừa phải. Để chụp ảnh xóa phông đề nghị cự ly vừa phải (khoảng 1,2 m), bạn sẽ xăm như đang cầm một chiếc máy ảnh xịn chỉ cần với các thao tác như chon vào mục lấy nét  tự động và máy sẽ tự xử lý ngay.


                         chỉ cần thoa tác đơn giản là bạn đã có bức hình lung linh rồi

Chất lượng xóa phông cực ổn, nếu bạn muốn bức ảnh tự nhiên hơn nên tùy chỉnh độ sâu cho trường ảnh. Nếu bạn chụp ngược sáng thì máy vẫn xử lý rất tốt nhé. Bạn sẽ phải thốt lên thú lắm đấy.

Để bức ảnh lung linh và tác dụng xóa phông tốt nhất, bạn nên chọn một đối tượng mẫu chính, hạn chế vật thể xung quanh mẫu. Kể cả chụp đêm, camera vẫn bắt sáng rất tốt mà không hề bị mờ đi.

Về trình chụp xóa phông thì Samung Galaxy Note 8 Đài Loan hiện vẫn chưa có đối thủ, đây quả là thiết bị camera đáng trông chờ nhất.

Còn đắn đo gì mà không rinh ngay một em này về để thỏa sức selfie cùng bạn bè nhé! Hãy cùng vienthongmobie.com cùng bạn ghi lại những giây phút ý nghĩa ngay nào!

 

ĐC: Số 734 Lũy Bán Bích , P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0933.56.90.56

Tags:
Đăng bởi: nguyen minh hai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.